Thú vị với game bóng đá top-down Sociable Soccer

5 Thanh Niên Online
Sociable Soccer là tựa game bóng đá rất vui nhộn đến từ hãng phát triển Combo Breaker.
Mới đây, hãng phát triển Combo Breaker và hãng phát hành Tower Studios đã chính thức công bố tựa game bóng đá Sociable Soccer. Đây là game bóng đá với góc nhìn top-down (trên xuống) rất thú vị, gợi nhớ đến "tượng đài" Tecmo World Cup Soccer trên hệ máy "kinh điển" NES ngày nào. Do không có bản quyền nên các cầu thủ và đội bóng trong game sẽ mang tên giả, nhưng người chơi chắc chắn cũng cảm thấy hào hứng với những Massi, Soarez hay Cootinho...
Sociable Soccer sẽ được ra mắt dưới dạng thử nghiệm (Early Access) trên Steam trước khi chính thức trình làng trên các hệ máy PC, Xbox One, PlayStation 4 và thiết bị di động. Bên cạnh phần chơi đơn, game cũng hỗ trợ chơi cùng một máy (2-8 người) hoặc chơi mạng để các game thủ có thể thi đấu online với nhau. Sociable Soccer dự kiến sẽ hoạt động Early Access trong 4 tháng trước khi ra mắt chính thức vào khoảng tháng 12 năm nay.
Trailer giới thiệu game Sociable Soccer

Bình luận

User
Gửi bình luận
Xuân Lâm

Xuân Lâm

vui phết
Quyết

Quyết

hóng
Thế Bình

Thế Bình

giống game nes ngày xưa
Thanh Phi

Thanh Phi

giá bao nhiu nhỉ?
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.