Thức Tỉnh Haki - Game mobile loạn chiến 9vs9 cực hấp dẫn sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Mới đây, game mobile Thức Tỉnh Haki đã chính thức tung teaser và ấn định ra mắt game thủ Việt trong tháng 12 này.

Thức Tỉnh Hakigame mobile đấu tướng chiến thuật có đề tài One Piece vô cùng quen thuộc với cộng đồng game thủ. Trò chơi này đã được nhà phát hành MIGAME đưa về Việt Nam và chuẩn bị cho ra mắt ngay trong tháng 12 này.

Bước chân vào thế giới Thức Tỉnh Haki, người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình đi tìm kho báu và trở thành vị thuyền trưởng vĩ đại. Tất nhiên, để làm được điều này, gamer cần chiêu mộ thêm nhiều thủy thủ khác vào trong đội hải chiến 9 người ra trận cùng lúc của mình. Bên cạnh đó với chiến thuật trận hình thiên biến vạn hóa mà game Thức Tỉnh Haki còn cho phép người chơi tự do chọn lựa Hải Tặc, Hải Quân, kiếm sĩ Zoro, Mỹ Nữ, tay bác sĩ tử thần Law vô cùng đa dạng.

Thức Tỉnh Haki - Game mobile loạn chiến 9vs9 cực hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 1

Trong đó chỉ tính riêng phe nhân sự Hải Quân, Hải Tặc, Mỹ nữ đã lên đến con số hơn 120 nhân vật với mỗi người mang một đặc tính chỉ số và năng lực tác chiến riêng biệt. Đây cũng là những tuyến nhân vật chính – phụ đã xuất hiện trong bộ truyện One Piece và giờ đây họ sẵn sàng về dưới chướng phục vụ cho các game thủ.

Ngoài ra, các nhiệm vụ trong game Thức Tỉnh Haki cũng được đánh giá là bám sát với nguyên tác truyện tranh, người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ được phân thành nhiều phụ bản, chương hồi khác nhau mang đậm dấu ấn One Piece. Đặc biệt, game mobile này cũng có nhiều hoạt động PvE – PvP hấp dẫn cho bạn thỏa sức khám phá mà không sợ cảm thấy nhàm chán. Các hoạt động này được khai mở hợp lý theo cấp độ nhân vật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm