Thưởng thức phim hoạt hình thú vị của BlazBlue: Chrono Phantasma Extend

0
Cùng thưởng thức đoạn phim hoạt hình rất thú vị của tựa game song đấu BlazBlue: Chrono Phantasma Extend.

Đúng như truyền thống của các game đối kháng đến từ Arc System Works, mới đây, hãng đã tung ra đoạn phim hoạt hình (anime) mở đầu rất hấp dẫn cho BlazBlue: Chrono Phantasma Extend. Tựa game này sẽ mở rộng câu chuyện trong BlazBlue: Chronophantasma cũng như có sự thay đổi về lối chơi so với phiên bản gốc.

Bên cạnh đó, game cũng hỗ trợ tính năng kết nối cross-platform để người chơi trên 2 hệ máy PS3 và PS4 có thể quyết đấu với nhau. Tuy nhiên, tính năng này không thực hiện được trên phiên bản PS Vita. BlazBlue: Chrono Phantasma Extend dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Nhật Bản vào ngày 23.4 tới trên PS Vita, PS3, PS4 và Xbox One. Phiên bản dành cho thị trường Bắc Mỹ dự kiến sẽ được phát hành vào mùa hè năm nay.

Đoạn phim hoạt hình mở đầu của BlazBlue: Chrono Phantasma Extend

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.