Tia Chớp: game mobile 'endless runner' phong cách Việt

0
Tia Chớp, game mobile thuần Việt phong cách "endless runner" (chạy không ngừng nghỉ) do người Việt phát triển sẽ được ra mắt trong tháng 9

Tia Chớp, game mobile Việt sắp được SohaGame cho ra mắt game thủ chắc chắn sẽ gây chú ý khi được kết hợp giữa phong cách chạy vô cực kinh điển cùng đồ họa hút mắt được lấy cảm hứng từ các nhân vật nổi tiếng như Tom Jerry, siêu anh hùng Flash... sẽ làm thỏa mãn những người chơi khó tính nhất.

Tia Chớp: game mobile 'endless runner' phong cách Việt - ảnh 1

Được “bầu bí” bởi Ewing Studio, Tia Chớp mang trong mình nét thuần Việt dễ thấy với nền background là hình ảnh cánh đồng cò bay “gãy cánh”, hình ảnh Thánh Gióng cưỡi ngựa chạy rầm rầm cực thích mắt. Bên cạnh đó, ngoài sự độc đáo đến từ các nhân vật, game còn cho phép mua sắm mô tô, vespa trong quá trình chơi, hoặc tham gia chạy đua cùng bạn bè khá “chất”.

Tia Chớp: game mobile 'endless runner' phong cách Việt - ảnh 2

Tia Chớp: game mobile 'endless runner' phong cách Việt - ảnh 3

Sau phiên bản Beta Test 30.7 - 8.8, Tia Chớp đã nhận được sự ủng hộ đông đảo đến từ cộng đồng game thủ. Nếu cứ tiếp tục, đây sẽ là một trong những game Việt được người chơi chú ý nhất do Soha phát hành kể từ sau tựa game Aha! đầy thất bại. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.