Tiên Kiếm Online lùi ra mắt Closed Beta

2 Thanh Niên Online
Như vậy theo thông báo mới, phải hơn 1 tuần nữa game thủ mới được chạm tay vào phiên bản Closed Beta của Tiên Kiếm Online.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả trong bài viết trước, sau thời gian dài nhá hàng, Tiên Kiếm Online đã ấn định mở cửa Closed Beta từ ngày 3.10 vừa qua, đây sẽ là phiên bản không reset nhân vật, do vậy game thủ có thể yên tâm cày cuốc. Tuy nhiên sau đó, thời điểm Closed Beta của sản phẩm này đã được lùi lại tới ngày 16.10 với lý do hoàn thiện và cập nhật thêm các nội dung mới nhất.

Tiên Kiếm Online lùi ra mắt Closed Beta - ảnh 1

Tham gia vào thế giới trong Tiên Kiếm Online, người chơi sẽ sẽ lựa chọn vũ khí yêu thích của mình trong 6 loại: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Ám Khí và Quyền để hành tẩu giang hồ. Người chơi sẽ rèn luyện bản thân, tìm kiếm và học các loại tuyệt học ứng với vũ khí của mình để trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức đương đầu với những sóng gió võ lâm.

Tiên Kiếm Online lùi ra mắt Closed Beta - ảnh 2

Tiên Kiếm Online sẽ có 2 thế lực chính-tà đối đầu đó là Thiên Hành Môn (Chính phái) và Địa Sát Giáo (Tà phái). Người chơi sau khi đạt được cấp độ 40 có thể gia nhập thế lực mà mình muốn. Chính Phái và Tà Phái đều có những tuyệt kỹ nổi danh và người chơi có thể học tập để nâng cao khả năng chiến đấu cho bản thân. Bên cạnh các trận chiến Chính-Tà thì Tiên Kiếm Online còn có thêm rất nhiều tính năng PvP đa dạng và hấp dẫn.

Tiên Kiếm Online lùi ra mắt Closed Beta - ảnh 3

Hiện tại các game thủ quan tâm có thể tham gia các sự kiện hấp dẫn của Tiên Kiếm Online cũng như tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trúc Ðào

Trúc Ðào

Càng chờ lại càng chán, game đồ họa thua vltk mobi nữa
Ðức Bảo

Ðức Bảo

Lùi mấy lần rồi, bắt chờ đến bao giừo

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm