Tiên Kiếm Online sẽ mở cửa vào đầu tháng 9

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một trong số những sản phẩm client hiếm hoi của làng game Việt được ra mắt trong năm nay.

Tiên Kiếm Online là game client nhập vai chiến đấu có bối cảnh kiếm hiệp được phát hành tại một số quốc gia, trò chơi đã được Dzogame đưa về Việt Nam. Tiên Kiếm Online đã khai mở trang chủ và cho phép game thủ tham gia đăng ký sớm để nhận các phần quà hấp dẫn.

Tiên Kiếm Online sẽ mở cửa vào đầu tháng 9 - ảnh 1

Tham gia vào thế giới trong Tiên Kiếm Online, người chơi sẽ sẽ lựa chọn vũ khí yêu thích của mình trong 6 loại: Đao, Kiếm, Thương, Cung, Ám Khí và Quyền để hành tẩu giang hồ. Người chơi sẽ rèn luyện bản thân, tìm kiếm và học các loại tuyệt học ứng với vũ khí của mình để trở nên mạnh mẽ hơn, đủ sức đương đầu với những sóng gió võ lâm.

Tiên Kiếm Online sẽ mở cửa vào đầu tháng 9 - ảnh 2
Tiên Kiếm Online sẽ mở cửa vào đầu tháng 9 - ảnh 3

Tiên Kiếm Online sẽ có 2 thế lực chính-tà đối đầu đó là Thiên Hành Môn (Chính phái) và Địa Sát Giáo (Tà phái). Người chơi sau khi đạt được cấp độ 40 có thể gia nhập thế lực mà mình muốn. Chính Phái và Tà Phái đều có những tuyệt kỹ nổi danh và người chơi có thể học tập để nâng cao khả năng chiến đấu cho bản thân. Bên cạnh các trận chiến Chính-Tà thì Tiên Kiếm Online còn có thêm rất nhiều tính năng PvP đa dạng và hấp dẫn.

Mới đây, đội ngũ quản trị fanpage trò chơi đã hé lộ rằng Tiên Kiếm Online đã gần như hoàn thiện và dự kiến sẽ được ra mắt vào đầu tháng 9 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ái Linh

Ái Linh

giống game mini-client chứ ko phải client xịn
Cường

Cường

Game có vẻ hay
Văn Đang

Văn Đang

Minmhf thích kiểu này, 2d thì quá xấu mà full 3d thì quá nặng máy

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.