Tiên Nghịch Mobile - Thêm một gMO chuyển thể từ tiểu thuyết về Việt Nam

0
Tiếp nối trào lưu chuyển thể game từ những bộ truyện, tiểu thuyết nổi tiếng, Tiên Nghịch Mobile đã được nhà phát hành Gamota đưa về thị trường Việt Nam và sẽ sớm trình làng trong thời gian ngắn sắp tới.

Vào những ngày cuối năm 2015, thị trường gMO Việt đã bắt đầu rục rịch hé lộ các dự án "khai chiến" năm mới, đa phần đều thuộc về những cái tên lớn của ngành game trong nước. Mới đây, Gamota - một đơn vị phát hành cũng rất nặng nợ với mảng game mobile - đã trình làng sản phẩm Tiên Nghịch, được xem là quân tiên phong của hãng dịp đầu năm 2016.

tien nghich

Đúng như truyền thống "khẩu vị" game của Gamota, Tiên Nghịch tiếp tục đi theo thể loại MMORPG cổ điển, được thiết kế trên nền tảng đồ họa 2D. Dựa trên các hình ảnh vừa hé lộ, có thể thấy Tiên Nghịch sở hữu nhiều tính năng quen thuộc với game thủ như cường hóa, thú cưỡi, thăng cấp kỹ năng... Cơ chế điều khiển trong game cũng khá quen thuộc, đặc biệt là việc di chuyển tự do và dàn kỹ năng được xếp gọn vào góc phải màn hình, tạo sự thoải mái cho game thủ.

tien nghich

tien nghich

Dựa trên nguyên tác cùng tên, Tiên Nghịch cho phép người chơi đồng hành cùng với Vương Lâm trên con đường tu tiên, chống lại những ranh giới của Thiên Mệnh, giành quyền tự do quyết định số phận của mình và bước lên đỉnh tam giới. Được biết, bản thân tiểu thuyết nguyên gốc lần trò chơi chuyển thể đều đạt được nhiều thành công nhất định tại thị trường Trung Quốc.

tien nghich

Hiện tại, Tiên Nghịch vẫn đang trong quá trình bản địa hóa. Dự kiến nhà phát hành Gamota sẽ ra mắt sản phẩm vào những ngày đầu năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.