Tiên Vực Mobile - Game tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt

0 Thanh Niên Online
Tiên Vực Mobile sẽ được nhà phát hành Gamota cho ra mắt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Tiên Vực Mobilegame di động nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, trò chơi hiện đã được Gamota đưa về Việt Nam và chuẩn bị ra mắt trong những tháng đầu năm. Tiên Vực Mobile tạo được ấn tượng với nền đồ họa tươi sáng, hỗ trợ góc nhìn từ 2.5D đến 3D tương đối thuận tiện.

Tiên Vực Mobile - Game tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới trong game, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 4 môn phái gồm Liệt Đao, Mị Luân, Tiên Kiếm, Vân Tán với mỗi phái đều có vũ khí và kỹ năng sở trường riêng biệt. Bên cạnh đó hệ thống tính năng, hoạt động trong Tiên Vực Mobile cũng vô cùng phong phú. Càng lên cao, các tính năng mới và hấp dẫn hơn sẽ dần mở ra để người chơi trải nghiệm, trong đó phải kể đến hệ thống Trang bị, Thần dực, Thần binh, Thú cưỡi, Ngoại trang vô cùng đa dạng và phong phú về ngoại hình.

Tiên Vực Mobile - Game tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 2
Tiên Vực Mobile - Game tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 3
Tiên Vực Mobile - Game tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 4
Tiên Vực Mobile - Game tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 5

Ngoài ra, Tiên Vực Mobile còn mang đến nhiều tính năng PvE/PvP hấp dẫn, cho phép game thủ thỏa sức cày cấp, luyện đồ như săn boss Tiên Môn, Sân thí luyện, Bang hội chiến, Phu thê chiến, Tam giới chiến, Liên server chiến,... đặc biệt là game thủ có thể "cày chay lên VIP" tương đối thuận lợi.

Tiên Vực Mobile - Game tiên hiệp hấp dẫn sắp ra mắt - ảnh 6

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tiên Vực Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.