Tiêu Dao Giang Hồ ấn định ngày ra mắt

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đến tay các game thủ vào giữa tuần tới.

Tiêu Dao Giang Hồ được giới thiệu là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, mở ra một thế giới võ hiệp đặc sắc trên di động. Sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt vào ngày 24.10 sắp tới, kèm theo đó sẽ là nhiều sự kiện với các phần quà hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ.

Tiêu Dao Giang Hồ ấn định ngày ra mắt - ảnh 1

Bước vào thế giới Tiêu Dao Giang Hồ, người chơi sẽ được gặp lại hàng chục nhân vật quen thuộc trong những danh tác kiếm hiệp nổi tiếng. Đồng thời, các game thủ cũng có cơ hội gia nhập vào các môn phái nổi tiếng trong võ lâm và tu luyện những bộ võ công vang danh thiên hạ như Bắc Minh Thần Công, Dịch Cân Kinh, Đả Cẩu Bổng,...

Tiêu Dao Giang Hồ ấn định ngày ra mắt - ảnh 2

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng giai đoạn hấp dẫn và kịch tính đúng chất võ lâm giang hồ… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Được giới thiệu là một sản phẩm nhập vai phong cách võ hiệp, do đó Tiêu Dao Giang Hồ sẽ đề cao các tính năng PK - PvP.

Tiêu Dao Giang Hồ ấn định ngày ra mắt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Oanh

Thùy Oanh

Nhiều game mới quá chơi bao vờ cho hết
Diệu Anh

Diệu Anh

Ngon
Kiến Bình

Kiến Bình

Game này trước cứ tưởng pc cơ

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.