Tiêu Dao Giang Hồ chia tay game thủ Việt

0 Thanh Niên Online
Sau gần 4 tháng vận hành, trò chơi đã không thể tiếp tục "tiêu dao" vì nhiều lý do kỹ thuật.

 Tiêu Dao Giang Hồ được giới thiệu là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, mở ra một thế giới võ hiệp đặc sắc trên di động. Bước vào thế giới Tiêu Dao Giang Hồ, người chơi sẽ được gặp lại hàng chục nhân vật quen thuộc trong những danh tác kiếm hiệp nổi tiếng. Đồng thời, các game thủ cũng có cơ hội gia nhập vào các môn phái nổi tiếng trong võ lâm và tu luyện những bộ võ công vang danh thiên hạ như Bắc Minh Thần Công, Dịch Cân Kinh, Đả Cẩu Bổng,...

Tiêu Dao Giang Hồ chia tay game thủ Việt - ảnh 1

Ra mắt từ cuối tháng 10.2018, Tiêu Dao Giang Hồ đã được kỳ vọng trở thành sản phẩm ăn khách vào dịp cuối năm, tuy nhiên mới đây, Soha Game đã chính thức thông báo đóng cửa trò chơi vào cuối tháng 2.2019 này. Lý do chính dẫn đến kết cục này của Tiêu Dao Giang Hồ là bởi phía đối tác ngưng cung cấp dịch vụ, cộng thêm phiên bản hiện tại đã cũ và không thể update thêm được tính năng mới cho game.

Tiêu Dao Giang Hồ chia tay game thủ Việt - ảnh 2

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.