Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt trong tháng 10

3 Thanh Niên Online
Như vậy, sau hơn 1 năm được đưa về Việt Nam thì game mobile này mới bắt đầu rục rịch kế hoạch tới tay game thủ.

Tiêu Dao Giang Hồ được giới thiệu là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, mở ra một thế giới võ hiệp đặc sắc trên di động. Sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt trong tháng 10 này.

Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 - ảnh 1

Bước vào thế giới Tiêu Dao Giang Hồ, người chơi sẽ được gặp lại hàng chục nhân vật quen thuộc trong những danh tác kiếm hiệp nổi tiếng. Đồng thời, các game thủ cũng có cơ hội gia nhập vào các môn phái nổi tiếng trong võ lâm và tu luyện những bộ võ công vang danh thiên hạ như Bắc Minh Thần Công, Dịch Cân Kinh, Đả Cẩu Bổng,...

Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 - ảnh 2

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng giai đoạn hấp dẫn và kịch tính đúng chất võ lâm giang hồ… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Được giới thiệu là một sản phẩm nhập vai phong cách võ hiệp, do đó nhiều khả năng Tiêu Dao Giang Hồ sẽ đề cao các tính năng PK - PvP.

Tiêu Dao Giang Hồ chuẩn bị ra mắt trong tháng 10 - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lam

Lam

1 tháng sau game sập
Quế

Quế

Game có vẻ hay mà chờ sấp mặt
Hồng Sơn

Hồng Sơn

Nghe giới thịu thì dzậy chứ chơi cứ vip là mạnh

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.