Tiêu Dao Giang Hồ tung trailer, mở tải sớm trên iOS

3 Thanh Niên Online
Sản phẩm này hiện đã được Soha Game đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến ra mắt vào ngày 24.10 sắp tới.

Tiêu Dao Giang Hồ được giới thiệu là game mobile nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D đỉnh cao, mở ra một thế giới võ hiệp đặc sắc trên di động.

Tiêu Dao Giang Hồ tung trailer, mở tải sớm trên iOS - ảnh 1

Bước vào thế giới Tiêu Dao Giang Hồ, người chơi sẽ được gặp lại hàng chục nhân vật quen thuộc trong những danh tác kiếm hiệp nổi tiếng. Đồng thời, các game thủ cũng có cơ hội gia nhập vào các môn phái nổi tiếng trong võ lâm và tu luyện những bộ võ công vang danh thiên hạ như Bắc Minh Thần Công, Dịch Cân Kinh, Đả Cẩu Bổng,...

Tiêu Dao Giang Hồ tung trailer, mở tải sớm trên iOS - ảnh 2

Trong quá trình trải nghiệm, người chơi sẽ lần lượt được trải qua từng giai đoạn hấp dẫn và kịch tính đúng chất võ lâm giang hồ… Bên cạnh đó, chính game thủ lại được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau, đứng trên nhiều góc nhìn khác nhau để khám phá giang hồ rộng lớn. Được giới thiệu là một sản phẩm nhập vai phong cách võ hiệp, do đó Tiêu Dao Giang Hồ sẽ đề cao các tính năng PK - PvP.

Tiêu Dao Giang Hồ tung trailer, mở tải sớm trên iOS - ảnh 3

Mới đây, sản phẩm này đã tung ra trailer giới thiệu khá đặc sắc, đồng thời cho phép game thủ tải sớm trên iOS. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bảo Lan

Bảo Lan

hóng
Bảo Lan

Bảo Lan

hóng
Huệ Phương

Huệ Phương

24 game ra rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm