Tiếu ngạo giang hồ 3D đến Mỹ với tên gọi Swordsman

0
Cùng thời điểm ra mắt tại Việt Nam, game Tiếu ngạo giang hồ 3D cũng sắp bắt đầu Closed Beta tại Mỹ, với tên gọi là Swordsman.

Perfect World đưa Tiếu ngạo giang hồ 3D đến Mỹ

Tiếu ngạo giang hồ 3D sẽ đến thị trường Mỹ với tên gọi Swordsman. Chi nhánh Perfect World Entertainment chịu trách nhiệm phát hành.

Như các bạn đã biết, game MMORPG 3D này chạy trên nền engine đồ họa Angelica 3 do Perfect World phát triển. Nội dung dựa trên bộ truyện kiếm hiệp cùng tên của nhà văn Kim Dung (Louis Cha - theo cách gọi của người phương Tây).

Tổng giám đốc phát hành của Perfect World, ông Andrew Brown, nói rằng Perfect World sẽ liên tục mở rộng danh mục sản phẩm của công ty. Hiện tại, công ty đã phát hành tại thị trường Mỹ những game như Dungeons and dragons: Neverwinter, Star trek onlineBlacklight: Retribution.

Perfect World đưa Tiếu ngạo giang hồ 3D đến Mỹ

Đưa Tiếu ngạo giang hồ 3D đến với các game thủ phương Tây là điều chúng tôi luôn muốn làm,” Brown nói. “Với cốt truyện đặc sắc và lối chơi hấp dẫn, Swordsman sẽ tiếp nối những thành công mà chúng tôi đã gặt hái được với những tựa game trước đó”.

Mời các bạn xem trailer giới thiệu game dành cho thị trường Mỹ:

Được biết, Swordsman đang trong giai đoạn thử nghiệm Alpha và sẽ sớm bước sang giai đoạn Closed Beta. Tại Việt Nam, game do nhà phát hành VGG vận hành và cũng sẽ bắt đầu Closed Beta từ ngày 19.3 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm