Tiếu ngạo giang hồ 3D: Khám phá Nhật Nguyệt và Hằng Sơn

0
Cùng tìm hiểu về Nhật Nguyệt, môn phái xuất thân từ Minh Giáo Ba Tư và Hằng Sơn, một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái huyền thoại.

Nhật Nguyệt

Hô phong, hoán vũ mấy phương
Song Đao tất sát, bá cường khắp nơi

Tiếu ngạo giang hồ 3D: Khám phá Nhật Nguyệt và Hằng Sơn

Nhật Nguyệt Thần Giáo với giáo chủ đứng đầu là Đông Phương Bất Bại, là đối thủ của Ngũ nhạc kiếm phái, sử dụng đao pháp, có thể xa gần công kích. Nhật Nguyệt Thần Giáo với chủ mưu hành thích các môn phái khác, võ học thiên về âm hiểm tàn nhẫn, lợi dụng khi đối phương không kịp đề phòng. Hấp Tinh Đại Pháp là võ công vô cùng lợi hại và tà đạo của Nhật Nguyệt Thần Giáo, khiến cho bọn họ có thể rất nhanh bổ sung năng lượng cho mình. Nhật Nguyệt là môn phái có khả năng tấn công phủ đầu kẻ địch và hấp thụ sinh lực, nội lực đối phương, lại còn có năng lực đột kích, cho nên trong những trận chiến PK tổ đội cùng chiến đấu có thể sáng tạo ra rất nhiều chiến thuật.

Tiếu ngạo giang hồ 3D: Khám phá Nhật Nguyệt và Hằng Sơn

Giới tính: Nam, nữ

Vũ khí: Song đao

Ưu điểm:

Có xuất xứ từ Tây Vực Ba Tư, còn được gọi là Minh Giáo, sau vì sợ phạm húy triều đình nên đổi thành Nhật Nguyệt thần giáo. Nhật Nguyệt có nhiều kỹ năng đánh ngã và khống chế, có thể nhanh chóng đưa mục tiêu vào thế bị động, có ưu thế trong việc nắm bắt cơ hội lật ngược tính thế, tiến hành phản công, có tuyệt chiêu bảo mạng hút thể lực đối phương rất lợi hại.Ngoài ra các kỹ năng quần công ổn định, hút máu rất có tác dụng trong PvE. Đặc biệt trong PvE, Nhật Nguyệt thần giáo có thể đảm đương ở nhiểu vị trí, căn cứ vào tình hình tổ đội mà chọn vị trí thích hợp.

Nhược điểm:

Do rất đa năng nên Nhật Nguyệt thần giáo yêu cầu ở người chơi rất cao, từ việc chọn vị trí theo tính hình đến việc điều chỉnh tổ đội. Một cao thủ Nhật Nguyệt có thể đưa tổ đội đến thắng lợi rất nhanh, nhưng ngược lại thì sẽ đẩy tổ đội đến thất bại nhanh hơn.

Đánh giá chung:

  • Khả năng đơn chiến: ★★★★
  • Khả năng tác chiến: ★★★★
  • Luyện cấp: ★★★★
  • Vai trò tổ đội: ★★★★
  • Độ khó điều khiển: ★★★★

Hằng Sơn

Thân tuy gửi tại cửa "không”
Nội lực hùng hậu, võ công cao cường

Tiếu ngạo giang hồ 3D: Khám phá Nhật Nguyệt và Hằng Sơn

Thông tin sẽ được cập nhật tại Blog Tiếu Ngạo KýHằng Sơn Phái là một trong Ngũ nhạc kiếm phái, người sáng lập vì là người trong phật môn, rất có phật học sâu xa, đệ tử cũng phần lớn là ni cô, nên nữ giới là chủ yếu nhưng lại cũng không hề loại bỏ phái nam cùng tục gia đệ tử. Hằng Sơn Kiếm Phái sở hữu Miên Châm Kiếm Pháp và Vạn Hoa Kiếm Pháp khá uy lực. Hằng sơn kiếm phái nội lực hùng hậu, có thể bảo vệ bản thân rất tốt nhờ Miên Châm Kiếm Pháp cùng thân kỹ cao cường, có thể ở thế thủ ngự đồng thời tạo ra cường lực bộc phát tấn công đối phương, kiếm pháp nghiêm cẩn, lấy viên chuyển thành hình, có khả phụ trợ chữa thương.

Tiếu ngạo giang hồ 3D: Khám phá Nhật Nguyệt và Hằng Sơn

Giới tính: Nam, nữ

Vũ khí: Song đoản kiếm

Ưu điểm:

Là một trong Ngũ Nhạc Kiếm Phái, Hằng Sơn kiếm pháp dày đặc chặt chẽ. Sở trường là phòng thủ, mà thường làm cho con người ta bị đánh bất ngờ từ cái phòng thủ đó. Kiếm pháp mềm mại có thừa, đồng thời còn mang hiệu ứng định thân điểm huyệt, tốc độ di chuyển nhanh, kỹ năng phản khống chế lại nhiều. Trong đoàn chiến, Hằng Sơn thường nắm vai trò khống chế chủ lực bên địch cho quân mình chém giết.

Nhược điểm:

Thời gian vận nội công ra chiêu chậm. Trong thời gian vận công lại không thể di chuyển.

Đánh giá chung:

  • Khả năng đơn chiến: ★★★★
  • Khả năng tác chiến: ★★★★★
  • Luyện cấp: ★★★
  • Vai trò tổ đội: ★★★★★
  • Độ khó điều khiển: ★★★

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.