Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile tặng code thử nghiệm

0
Vào lúc 10 giờ sáng nay (24.8), Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức đến tay game thủ Việt, nhân dịp này nhà phát hành Gamota đã gửi tặng độc giả Thanh Niên Game 50 code thử nghiệm của game.

Là một trong những gMO được mong đợi trong tháng 8, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile  gây bất ngờ khi đòi hỏi người chơi phải có code thử nghiệm để tham gia phiên bản Closed Beta. Việc phát "vé" nhỏ giọt này của Gamota đang khiến cho cộng đồng game thủ gMO Việt như ngồi trên đống lửa. Được biết, phiên bản thử nghiệm này có reset tài khoản nhân vật.

TNGHM

Được phát triển bởi đội ngũ Perfect World danh tiếng, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile kế thừa những tinh túy của Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D  tiền nhiệm (do VGG phát hành tại Việt Nam), đồng thời tích hợp nhiều điều chỉnh cần thiết để bước lên nền tảng di động.

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm