Tìm hiểu lối chơi "vây hãm" của Rainbow six: Siege

0
Đây sẽ là phiên bản mới nhất của dòng tiểu thuyết/game nổi tiếng Rainbow six của nhà văn Tom Clancy quá cố. Game sẽ ra mắt trong năm 2015 cho hệ PlayStation 4, Xbox One, và Windows PC.

Trailer giới thiệu Tom Clancy's Rainbow six: Siege.

Công đoạn phát triển Siege do Ubisoft Montreal chịu trách nhiệm. Lấy ý tưởng từ các tổ chức chống khủng bố trong đời thực, Tom Clancy’s Rainbow six: Siege đặt người chơi vào giữa mặt trận đối kháng trực diện với những tình huống chết người.

Lần đầu tiên trong dòng game Tom Clancy’s Rainbow six, người chơi sẽ tham gia vào những trận vây công - một lối chơi mới khi phía kẻ địch có thể biến khu căn cứ chúng ẩn náu thành một pháo đài thời hiện đại và tử thủ trong đó, trong khi đội biệt động Rainbow six sẽ phải tìm cách vượt qua phòng tuyến kiên cố này.

Tìm hiểu lối chơi

Tom Clancy’s Rainbow six: Siege cho người chơi ở cả 2 phe rất nhiều công cụ tiện ích để củng cố sức mạnh của phe mình. Với phe khủng bố, chúng có thể gia cố các bức tường và sàn nhà, dùng dây thép gai, gài mìn… Còn phe đặc nhiệm có thể dùng robot trinh thám, đột phá trực diện bằng những tấm khiên cường hóa, đột kích nhiều phía… Với nhịp độ chơi nhanh và tính chất nguy hiểm cao, những trận đấu súng giờ đây hẳn sẽ mang chất kịch tính và đậm chất chiến thuật hơn nhiều. 

Tìm hiểu lối chơi

Siege cũng giới thiệu một đột phá về mặt công nghệ, có thể tái định nghĩa lại cách mà người chơi tương tác với môi trường trong game. Sử dụng nền tảng Realblast của Ubisoft Montreal, trong Siege các tính chất vật lý và cháy nổ sẽ được mô phỏng như thật, từ độ nảy của những viên đạn cho đến sự sụp đổ của các bức tường.

Điều này sẽ cho người chơi đập phá các công trình trong game để phục vụ cho yếu tố chiến thuật, chẳng hạn như phá tường để lấy góc bắn, hoặc đục trần nhà/sàn nhà để mở đường di chuyển. Có thể nói, người chơi giờ đây có thể can thiệp vào sự thiết kế màn chơi trong thời gian thực.

Tìm hiểu lối chơi

Xavier Marquis, giám chế ý tưởng tại Ubisoft, chia sẻ: “Với tư cách là fan của Tom Clancy’s Rainbow six và chiến thuật bắn súng nói chung, chúng tôi muốn tạo ra 1 tựa game mình hằng mong được chơi trong một thế giới chống khủng bố. Chúng tôi tự hỏi mình, làm sao có thể diễn đạt lại sự căng thẳng và kịch tính trong mỗi pha đối đầu bằng chiến thuật như thế này? Câu trả lời nằm trong lối chơi vây công và phá hủy công sự. Siege chính là tựa game mà fan của Tom Clancy’s Rainbow six luôn chờ đợi, và những ai đam mê game bắn súng góc nhìn thứ nhất cũng sẽ bị cuốn hút bởi lối chơi độc đáo này”.

Tìm hiểu lối chơi

Tìm hiểu lối chơi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.