Tìm hiểu tính năng bang chiến của Ngộ Không truyền kỳ

0
Tuy là game dành cho mobile, nhưng Ngộ Không truyền kỳ vẫn có tính năng bang chiến quy tụ hàng ngàn người tham gia.

Từ lâu, bang chiến đã trở thành khái niệm quen thuộc trong tất cả các game MMORPG trên PC, đặc biệt là các game hỗ trợ nhiều bang cùng tham chiến một lúc như Võ lâm truyền kỳ, Kiếm thế… Những trận chiến này luôn thu hút rất đông thành viên tham gia, đó vừa là cơ hội để nâng cao vị thế, danh vọng của bang phái, cũng vừa là cơ hội kiếm thêm nhiều giải thưởng giá trị dành cho bang chiến thắng chung cuộc.

Tìm hiểu tính năng bang chiến của Ngộ không truyền kỳ

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc đưa những tựa game có sự kiện chiến đấu ngàn người như bang chiến, công thành lên smartphone đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Game MMORPG mobile Ngộ Không truyền kỳ là một điển hình như vậy.

Bang chiến ngàn người trên smartphone

Nếu như sự kiện Công thành chiến chỉ có sự tham gia của 3 bang đứng đầu các gia tộc để tìm ra thế lực trở thành Đế Vương của Triều Ca, thì trong bang chiến là cả một quá trình phấn đấu kéo dài của mỗi bang tham chiến. Các bang này sẽ phải chiến đấu với nhau qua nhiều vòng sơ loại để tìm ra người đứng đầu mỗi bảng xếp hạng gia tộc.

Tìm hiểu tính năng bang chiến của Ngộ không truyền kỳ

“Vòng chung kết” của sự kiện bang chiến sẽ còn lại 3 ứng cử viên là những bang đứng đầu top các gia tộc. Trong đó một bang sẽ ngẫu nhiên được chọn vào thẳng vòng trong và 2 bang còn lại sẽ phải chiến đấu với nhau để được quyền đi tiếp. 

Tính năng Bang chiến trong Ngộ Không truyền kỳ.

Bang giành được chiến thắng trong trận chung kết sẽ trở thành “Quán Quân - Thiên hạ đệ nhất bang”, 2 bang còn lại tiếp tục đấu để tranh vị trí Á QuânQuý Quân. Những trận chiến bang khốc liệt này liên tục được tổ chức mỗi tuần 2 lần vào thứ tư và thứ bảy hàng tuần. Và theo nhận xét của đa phần game thủ, những trận chiến này luôn sôi động và trong tình trạng kẹt cứng trước mỗi trận chung kết tại tất cả các server. Đây quả thực là một “hiện tượng” chưa từng có trong làng game mobile Việt từ trước đến nay.

Giải thưởng chỉ là phụ, niềm vui mới là chính

Sau những giờ phút chạm, vuốt miệt mài trên smart phone, phần thưởng dành cho những bang chiến thắng là rất nhiều vàng, lễ kim, cống hiến… Đặc biệt tùy theo thành tích của từng cá nhân trong cuộc chiến, sẽ nhận được những danh hiệu cao quý như: Vương Giả, Vương Phi, Đại Tướng, Thái Sư… Mỗi danh hiệu này đều cộng thêm rất nhiều điểm thuộc tính cho nhân vật.

Tìm hiểu tính năng bang chiến của Ngộ không truyền kỳ

Tuy nhiên, theo những chia sẻ của nhiều game thủ thì phần thưởng chỉ là một trong những lý do nhỏ để họ tham gia những trận chiến bang. Chính những giây phút sát cánh bên nhau chiến đấu, cùng nói chuyện và hợp lực chiến thuật mới tạo nên sự thành công của tính năng này với hàng ngàn game thủ tham gia. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm