Tìm kiếm tay đua chuyên nghiệp từ... đua xe ảo

0
Sự kiện GT's Academy sẽ là chía khóa cho những game thủ muốn trở thành một tay đua xe thực thụ.

Đây là mua đùa lần thứ năm của tựa game Gran Turismo 6 chính thức được bắt đầu, nhằm tìm kiếm các tài năng trẻ trên phạm vi toàn thế giới. Thời gian diễn ra, bắt đầu từ ngày 21.4 cho tới hết 16.6. Các tay đua xuất sắc nhất sẽ tranh tài với nhau trong game suốt 8 tuần liên tiếp, top 20 người có thành tích nhanh nhất trong giải sẽ nhận một tấm vé để bước tiếp vào vòng trong. 

Tìm kiếm tay đua chuyên nghiệp từ việc... lái xe ảo

Người chiến thắng của cuộc đua lần này, sẽ có cơ hội tham gia một khóa huấn luyện chuyên nghiệp riêng được thiết kể bởi Nissan và trở thành tay đua đại diện cho cuộc đua ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, vào đầu năm 2016.

Tìm kiếm tay đua chuyên nghiệp từ việc... lái xe ảo

 

Tìm kiếm tay đua chuyên nghiệp từ việc... lái xe ảo

Có thể bạn chưa biết

GT's Academy thành lập từ năm 2008, do hãng Sony cùng Polyphony Digital hợp tác với bên Nissan hợp tác phát triển. Những tay đua thắng cuộc của từng khu vực bao gồm châu Á, châu Âu và quốc tế sẽ đại diện tham gia vào một lớp học đào tạo tay đua đặc biệt. Tại đây, các game thủ sẽ trải qua nhiều thử thách để giám khảo chọn lựa ra ứng cử viên sáng giá nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.