Tin nóng: Thiên Long Bát Bộ về tay nhà phát hành VNG

0
Game online Thiên Long Bát Bộ sẽ chính thức đổi nhà phát hành từ ngày 1.9.2014 và sẽ mang tên mới là Tân Thiên Long.

Cập nhật: nhà phát hành VNG đã ra mắt trang landing page, thông báo Thiên Long Bát Bộ sẽ do mình phát hành tại địa chỉ này.

Tin nóng: Thiên long bát bộ về tay nhà phát hành VNG

Trang landing page của Tân Thiên Long, với các mốc thời gian ra mắt game.

Làng game Việt vừa đón nhận một thông tin bất ngờ: ngày hôm nay 18.8.2014, công ty VNG thông báo sẽ tiếp nhận game online Thiên Long Bát Bộ từ nhà phát triển ChangYou (Trung Quốc) để phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Cụ thể, bắt đầu từ ngày 1.9.2014, game Thiên Long Bát Bộ sẽ không còn do công ty FPT Online phát hành nữa mà sẽ chuyển giao cho công ty VNG. Đại diện VNG cũng cho biết, game sẽ được đổi tên mới là Tân Thiên Long.

Tin nóng: Thiên long bát bộ về tay nhà phát hành VNG

Những thông tin chi tiết về việc chuyển giao nhà phát hành này, Thanh Niên Game sẽ đề cập trong những tin bài tiếp theo. Mời các bạn đón đọc! 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PS5 phá mọi kỷ lục máy chơi game tại UK

PS5 phá mọi kỷ lục máy chơi game tại UK

Dù Sony chưa công bố con số chính thức, nhiều nguồn tin đồng loạt xác nhận rằng PS5 đã vượt kỷ lục 250.000 máy của PS4 (trong 48 giờ đầu), qua đó trở thành hệ console ra mắt thành công nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.
Dòng game Yakuza đạt doanh số 14 triệu bản

Dòng game Yakuza đạt doanh số 14 triệu bản

Dù Sega từng thừa nhận Yakuza không phải là cái tên dễ bán ở thị trường phương Tây, nhưng kỳ thực, dòng game này đã và đang làm rất tốt trong những năm gần đây, sau khi phát hành đa nền tảng.