Tin sốc: Cyberpunk 2077 hoãn ngày ra mắt đến tận tháng 9

0 Thanh Niên Online
Đây là một tin sốc đối với cộng đồng game thủ toàn cầu, và không loại trừ khả năng sẽ ảnh hưởng lớn đến kế hoạch kinh doanh của đội ngũ Cyberpunk 2077.
Vào rạng sáng nay (17.01.2020), hàng loạt trang tin và kênh truyền thông ngành game đã đăng tải lên tiêu điểm thông tin rất buồn: Cyberpunk 2077 hoãn ngày ra mắt. Tệ hơn nữa, thời gian trì hoãn này kéo dài đến tận 5 tháng trời, chuyển từ 16.04.2020 đến ngày 17.09.2020. Điều này có thể không quá tội tệ đối với những trò chơi "bom tấn" khác, nhưng ở vị thế dự án được trông đợi bậc nhất của ngành công nghiệp game, đây là một "gáo nước lạnh" thật sự đối với cộng đồng game thủ.
Thông tin này được chính CD Projekt Red đăng tải trên Twitter chính thức của họ, kèm lời xin lỗi đến cộng đồng game thủ toàn cầu. Theo hãng này, việc phát triển Cyberpunk 2077 đã hoàn tất và gần như mang lại trải nghiệm đầy đủ. Tuy nhiên, trước lượng nội dung trò chơi (content) khổng lồ, nhà phát triển game của Ba Lan cần thêm thời gian để hoàn thiện, sửa lỗi và tinh chỉnh trò chơi đến mức độ hoàn hảo.
Tin sốc: Cyberpunk 2077 hoãn ngày ra mắt đến tận tháng 9 - ảnh 1
Sự cố này dĩ nhiên đã gây làn sóng phẫn nộ rất lớn, thậm chí nhiều game thủ còn dọa sẽ hủy bỏ đơn đặt trước (Pre-Order) của trò chơi. Ngoài ra, cần lưu ý một điểm quan trọng rằng việc phát hành Cyberpunk 2077 vào tháng 9 sẽ rất gần thời điểm Sony công bố hệ máy PS5, dẫn đến tâm lý nhiều game thủ Console sẽ đợi PS5 cập bến và phiên bản Cyberpunk 2077 dành cho nền tảng này - điều mà người đứng đầu CD Projekt Red đã từng bóng gió trước đây. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.