Tình Kiếm 3D mở tải sớm, sẵn sàng ra mắt

2 Thanh Niên Online
Hiện tại các game thủ đã có thể download trước để chuẩn bị cho việc trải nghiệm vào giữa tuần tới.

Tình Kiếm 3D là game mobile lấy cảm hứng từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Nhất Kiếm Giang Hồ, người chơi khi bước chân vào trò chơi sẽ có quyền lựa chọn 1 trong 4 vũ khí, tương ứng với 4 môn phái và các bộ tuyệt học đi kèm. Điểm đặc sắc của game đó là cho phép người chơi tự do thay đổi môn phái bất kì lúc nào, qua đó có thể làm chủ và lãnh ngộ được mọi tuyệt học nổi tiếng như Túy Thanh Phong, Vạn Kiếm Quy Tông,.. nhằm chinh phục mục tiêu trở thành nhất đẳng cao thủ: Tinh Thông Tứ Khí – Thi Triển Vạn Chiêu.

Tình Kiếm 3D mở tải sớm, sẵn sàng ra mắt - ảnh 1

Tình Kiếm 3D kế thừa và phát huy những tính năng tốt nhất của một tựa game Kiếm hiệp khi tái hiện lại bản đồ Võ Lâm xưa với Công Thành Chiến, Tranh Bá Hoàng Thành,… Bên cạnh đó, sẽ có một số phụ bản có độ khó cao nhằm thử thách khả năng của game thủ. Các nhiệm vụ, sự kiện PK trong game rất phong phú và đa dạng, đáp ứng đầy đủ những tiêu chí  như Công Thành Chiến, Tranh Bá Hoàng Thành, Săn Boss,… hứa hẹn một chiến trường rực lửa không khoan nhượng.

Tình Kiếm 3D mở tải sớm, sẵn sàng ra mắt - ảnh 2
Tình Kiếm 3D mở tải sớm, sẵn sàng ra mắt - ảnh 3

Tình Kiếm 3D sẽ chính thức mở cửa vào ngày 26.12 sắp tới, tuy nhiên ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tham gia download sớm trò chơi ngay trên trang chủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.