Tính năng chat nhóm của Xbox One sẽ được cải thiện

0
Giám đốc chương trình Xbox Live, Larry "Major Nelson" Hryb xác nhận trên Reddit rằng Microsoft sẽ giải quyết những vấn đề xảy ra với dịch vụ chat nhóm trên Xbox One.

Tính năng chat nhóm của Xbox One sẽ được cải thiện - ảnh 1

(Ảnh: Microsoft)

Phần lớn những người sở hữu Xbox One than phiền về việc họ gặp trục trặc khi đăng nhập vào dịch vụ chat nhóm, vốn cho phép trò chuyện với bảy người bạn trong cùng một phòng chat,  dù họ đang chơi những game khác nhau.

Hryb cho biết: "Tôi đã tham gia một buổi họp về những vấn đề này và tôi cho rằng nó sẽ được giải quyết sớm. Hiện tôi chưa thể đưa ra thời gian cụ thể, nhưng đoan chắc với các bạn là chúng tôi đang nỗ lực khắc phục vấn đề này trong thời gian sớm nhất."

Một số người dùng Xbox One cho biết họ có thể vào mạng Xbox Live nhưng lại không thể kết nối được với người chơi khác. Theo thông tin từ diễn đàn hỗ trợ của Xbox, vấn đề này dẫn đến việc không thể tham gia hay tạo game để chơi mạng được.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).