Tình Nghĩa Giang Hồ công bố Alpha Test

3 Thanh Niên Online
Trò chơi là một sản phẩm do "cha đẻ" Võ Lâm Truyền Kỳ - Kingsoft - sản xuất, đồng thời được đặt theo tên phiên bản đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ.

Tình Nghĩa Giang Hồ là một sản phẩm game đa nền tảng có đề tài kiếm hiệp do chính "cha đẻ" Võ Lâm Truyền Kỳ - Kingsoft - sản xuất, trò chơi cũng được đặt theo tên phiên bản đầu tiên của chính Võ Lâm Truyền Kỳ với tham vọng tái hiện lại thế giới võ hiệp cổ điển trên công nghệ đa nền tảng. Tình Nghĩa Giang Hồ sẽ mở cửa Alpha Test tại Việt Nam từ ngày 6.6 sắp tới, hiện tại các game thủ đã có thể tham gia đăng ký tài khoản test ngay trên fanpage trò chơi.

Tình Nghĩa Giang Hồ công bố Alpha Test - ảnh 1

Bước vào thế giới kiếm hiệp trong Tình Nghĩa Giang Hồ, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập vào 1 trong 5 đại môn phái quen thuộc là Nga My, Võ Đang, Cái Bang, Thiên Vương, Ngũ Độc. Các môn phái này đều sẽ sở hữu những đặc trưng quen thuộc trong dòng game Võ Lâm cùng những tuyệt học trấn phái nổi tiếng.

Tình Nghĩa Giang Hồ công bố Alpha Test - ảnh 2

Trên phương diện gameplay, Tình Nghĩa Giang Hồ vẫn đi theo hướng nhập vai kiếm hiệp quen thuộc, người chơi vẫn sẽ cày cuốc các nhiệm vụ, tham gia các phụ bản và từng bước nâng cao lực chiến, thu thập trang bị mạnh mẽ để trở thành cao thủ võ lâm. Hệ thống auto hỗ trợ hoàn toàn trong game sẽ giúp các game thủ dễ thở hơn trong quá trình cày cuốc, bên cạnh đó, Tình Nghĩa Giang Hồ cũng có nhiều hoạt động giúp game thủ hành tẩu giang hồ dễ dàng hơn.

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham gia đăng ký tài khoản test Tình Nghĩa Giang Hồ tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Mộng Hoa

Mộng Hoa

Game hay
Mộng Lan

Mộng Lan

Thôi mấy cái game kiểu võ lâm này hút máu khiếp lắm
Phương Dung

Phương Dung

Hành tẩu võ lâm mà ko có vip 15 thì sida lắm nhé

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.