Tinh Vân Kiếm công bố lộ trình ra mắt

1 Thanh Niên Online
Theo đó, Tinh Vân Kiếm sẽ mở cửa phiên bản thử nghiệm vào ngày 23.9 và chính thức ra mắt vào 26.9.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vừa qua, nhà phát hành Funtap đã xác nhận chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm mới mang tên Tinh Vân Kiếm. Đây là một game di động nhập vai khá ấn tượng, cho phép game thủ lựa chọn 1 trong 4 lớp nhân vật: Hoa Gian Các, Liệt Hỏa Đường, Hiên Viên Tông và Thiết Sư Bảo.

Ngoài dàn tính năng chuẩn MMORPG như cường hóa, tẩy luyện, khảm nạm… thì Tinh Vân Kiếm còn có Giao dịch tự do, săn boss rớt đồ hiếm hay tọa kỵ, trợ thủ… Xen lẫn giữa các tính năng cổ điển của dòng game MMORPG là những tính năng mới mẻ, tăng thêm gia vị cho trải nghiệm của game thủ Tinh Vân Kiếm. Đặc biệt, các hoạt động và chiến trường liên server luôn mang lại những sự hứng thú lớn cũng như nâng cao tính cạnh tranh trong game.

Tinh Vân Kiếm công bố lộ trình ra mắt - ảnh 1

Tinh Vân Kiếm còn sở hữu dàn hoạt động hàng ngày tương đối… dày đặc để giúp người chơi có thể “bận rộn” vừa đủ. Theo đánh giá của cộng đồng game thủ, với số lượng hoạt động lớn trải dài xuyên suốt như vậy, khoảng cách giữa người chơi nạp tiền và “dân cày” trong Tinh Vân Kiếm dự kiến sẽ không quá lớn, hoàn toàn có thể “cày cuốc” để bù lại.

Mới đây, Funtap đã chính thức công bố lộ trình ra mắt của Tinh Vân Kiếm, theo đó, trò chơi sẽ mở cửa phiên bản Alpha Test vào ngày 23.9 và chính thức ra mắt vào 26.9 sắp tới. Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm