Titanfall PC chỉ chạy với Windows 64 bit

0
Titanfall không đòi cấu hình quá cao, tuy nhiên chỉ có máy tính chạy Windows 7, 8 và 8.1 nền 64 bit mới có thể chạy được game.

Titanfall PC chỉ chạy với Windows 64 bit

(Ảnh: trang chủ Titanfall)

Hãng phát triển Respawn Entertainment vừa công bố cấu hình PC cho game hành động sắp ra mắt Titanfall. Cấu hình yêu cầu tối thiểu của game như sau:

  • OS: 64-bit Windows 7, Windows 8, hoặc Windows 8.1
  • CPU: AMD Ahtlon X2 2.8GHz / Intel Core 2 Duo 2.4GHz
  • RAM: 4 GB
  • GPU: 512 MB RAM: Radeon HD 4770 hoặc GeForce 8800GT

Như vậy, có thể nói cấu hình đòi hỏi của Titanfall là không quá cao, đặc biệt khi so sánh với các game cùng thể loại khác. Chẳng hạn như Call of duty: Ghosts yêu cầu đến 6GB RAM. Một trong những lý do giúp game khá "nhẹ ký" là Titanfall chạy trên nền engine Source của hãng Valve (được dùng cho các game Half life 2 hay Dota 2), vốn nổi tiếng đòi hỏi cấu hình khá "dễ chịu" trong khi vẫn có thể đem lại những hiệu ứng hình ảnh đẹp và sắc nét. Tuy nhiên, có một điểm cần lưu ý là game chỉ chạy trên các hệ điều hành Windows 7, 8 và 8.1 64 bit, không chạy được trên các phiên bản 32 bit.

Để kiểm tra máy tính của mình có phải là Windows 64 bit hay không, các bạn có thể làm các bước sau (trong Windows 7):

  • Bấm nút Start
  • Nhập vào ô "Search programs and files" dòng lệnh: dxdiag
  • Chú ý dòng Operating System, nếu có ghi "64 bit" là đúng yêu cầu.

Titanfall PC chỉ chạy với Windows 64 bit

Titanfall sẽ phát hành ngày 11.3 trên PC, Xbox 360 và Xbox One. Game độc quyền cho "hệ sinh thái" Microsoft nên sẽ không xuất hiện trên PS3 hay PS4.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.