TLBB3 tặng Trùng Lâu miễn phí

0
Từ 26.3, Thiên long bát bộ 3 sẽ cho người chơi trải nghiệm cảm giác siêu nhân khi dùng Trùng Lâu hoàn toàn miễn phí

Bắt đầu từ 26.3, Thiên long bát bộ 3 (TLBB3) sẽ cho người chơi được thử trải nghiệm cảm giác làm “siêu nhân” với trang bị Trùng Lâu bạc tỷ trong lễ hội Trùng Lâu. Đây là một trong nhiều hoạt động thuộc chuỗi chương trình tri ân game thủ và chào đón ngày Nhất Thống Thiên Hạ của TLBB3 vào tháng 4 sắp tới.

Trong thời gian diễn ra lễ hội Trùng Lâu, mọi game thủ đều có thể nhận được những viên Siêu Cấp Trùng Lâu Đan hoàn toàn miễn phí tại NPC Tiền Long ở Đại Lý. Có thể hiểu đây là phiên bản viên nang của trang bị Trùng Lâu cho phép người chơi có được những hiệu ứng hỗ trợ giống hệt như khi mang Trùng Lâu “xịn”.

TLBB3 tặng Trùng Lâu miễn phí 

TLBB3 tặng tất cả game thủ TLBB3 cơ hội “dùng thử” Trùng Lâu miễn phí

Mỗi viên Siêu cấp Trùng Lâu Đan miễn phí có hiệu quả hỗ trợ trong 72 giờ kể từ khi sử dụng, giúp người chơi có được ngẫu nhiên 1 trong 8 loại hiệu ứng của trang bị Trùng Lâu là: Đới – Liên – Ngọc – Giới – Kiên – Triệu – Quy – Phản. Qua hoạt động “tiếp thị” này, có lẽ người chơi sẽ hiểu rõ hơn về tác dụng của trang bị Trùng Lâu.

Bên cạnh việc uống Trùng Lâu Đan để trang bị sức mạnh “siêu nhân”, các tân thủ năng động còn có cơ hội tăng tốc luyện cấp với sự kiện “cắn thuốc” Siêu Cấp Kinh Nghiệm Đan. Khi đạt được mốc 500 điểm hoạt động trong một ngày, người chơi có thể nhận viên tăng điểm kinh nghiệm phù hợp với mức cấp độ của mình tại NPC Tiền Long.

TLBB3 tặng Trùng Lâu miễn phí 

Game thủ TLBB3 bùng nổ sức mạnh với Trùng Lâu Đan và Kinh Nghiệm Đan

Theo đội ngũ vận hành TLBB3, nếu chăm chỉ tích lũy 500 điểm hoạt động để đổi Siêu Cấp Kinh Nghiệm Đan ở các mốc 30, 50 và 80, người chơi sẽ sở hữu 120 lượt uống loại thần dược này với tổng lượng kinh nghiệm nhận được hơn 1 tỷ điểm. Thời gian để sử dụng lại các viên Kinh Nghiệm Đan là sau mỗi 2 giờ. Điều này có nghĩa chỉ cần sau 10 ngày sử dụng liên tục thần dược, một nhân vật cấp 30 có thể dễ dàng tăng lên cấp 96, nhanh gấp nhiều lần so với tốc độ luyện cấp thông thường.

Những hoạt động “dùng thử” và tặng sức mạnh cho game thủ như thế này sẽ góp phần tăng cường tính cạnh tranh trong trò chơi, giúp thu hẹp khoảng cách giữa các cao thủ lâu năm và những tân binh mới. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.