TLBB3 tung giải thưởng lớn

0
Trong chuỗi sự kiện Nhất Thống Thiên Hạ, sẽ có 7 tablet Lenovo IdeaTab A1000 được gửi tặng các game thủ may mắn.

Hôm nay 14.3.2014, game Thiên long bát bộ 3 tung ra trang giới thiệu chuỗi sự kiện Nhất Thống Thiên Hạ với hàng loạt quà tặng giá trị. Trong đó, 7 chiếc Trùng Lâu quý hiếm được tặng kèm máy tính bảng Lenovo IdeaTab A1000 dành được nhiều sự chú ý và săn đón.

 TLBB3 thưởng 7 Trùng Lâu, khuyến mãi thêm tablet

Thông tin về Nhất Thống Thiên Hạ sẽ được công bố vào ngày 19.3.

Trùng Lâu tặng riêng Lão Hữu

Mọi người chơi đẳng cấp từ 50 trở lên nếu không đăng nhập vào game từ 15 – 29 ngày, sau khi quay lại sẽ nhận ngay Buff Lão Hữu duy trì 15 ngày. Nếu từ 30 trở lên, thời gian duy trì Buff Lão Hữu sẽ kéo dài đến 30 ngày. Đây được xem là thời cơ tốt nhất để các game thủ vốn yêu thích TLBB3 nhưng vì lí do nào đó phải tạm ngưng có thể tiếp tục quay lại chinh chiến với niềm đam mê của mình.

 TLBB3 thưởng 7 Trùng Lâu, khuyến mãi thêm tablet

Buff Lão Hữu Quy Lai tăng 20% điểm kinh nghiệm.

Bắt đầu từ 19.3, những tổ đội lập có sự góp mặt của Lão Hữu Quy Lai tham gia các hoạt động Trân Long Kỳ Cuộc, Ác Tặc, Ác Bá, Lâu Lan Tầm Bảo, Sơ Chiến Phiêu Miễu Phong… đều có cơ hội nhận được 1 trong 3 Trùng Lâu Phản, Quy, Triệu và các vật phẩm hot như Tĩnh Tâm Thảo và Tiềm Năng Chân Đan.

Tầm Châu Đoạt Bảo - cơ hội săn Trùng kèm tablet miễn phí

Cũng từ 19.3, tất cả người chơi Thiên long bát bộ 3 đều có cơ hội được sở hữu một trong 7 chiếc Trùng Lâu Triệu, Quy, Phản, Giới, Ngọc, Liên, Đới và các quà tặng giá trị khác đi kèm trong sự kiện Tầm Châu Đoạt Bảo.

TLBB3 thưởng 7 Trùng Lâu, khuyến mãi thêm tablet 

Thất Sắc Long Châu ẩn chứa Trùng Lâu của TLBB3.

Giao diện trò chơi này gồm 7 viên Long Châu với 7 màu sắc khác nhau tương ứng với từng loại Trùng Lâu. Đặc biệt những người chơi nào may mắn trúng thưởng Trùng Lâu còn được nhận thêm một máy tính bảng Lenovo IdeaTab A1000 trị giá gần 20 triệu đồng.

 TLBB3 thưởng 7 Trùng Lâu, khuyến mãi thêm tablet

Lenovo IdeaTab A1000 được tặng kèm cho game thủ TLBB3 trúng Trùng Lâu.

Đặc biệt, tất cả người chơi đều không phải tốn tiền để được tham gia sự kiện này. Lượt chơi Tầm Châu Đoạt Bảo sẽ được tính dựa trên điểm hoạt động trong game. Vì thế, chỉ cần năng nổ tham gia làm nhiệm vụ, game thủ sẽ có càng nhiều cơ hội chơi đùa cùng 7 viên ngọc để trúng thưởng Trùng Lâu.

Người chơi hiện tại tối đa có thể tham gia sự kiện này 5 lần/ngày. Còn người chơi có từ 30 ngày không đăng nhập vào game sẽ được gấp đôi lượng lượt chơi 10 lần/ngày.

Ngoài ra, từ 19.3 đến 15.4, người chơi khi đăng nhập vào game sẽ nhận được các túi quà với nhiều tặng phẩm giá trị. Túi Quà Tân Thủ dành cho người chơi mới có chứa Bảo Thạch, Lưu Ly Diễm, phiếu 1000 kim nguyên bảo… Những người có hơn 30 ngày không đăng nhập vào game sẽ được nhận Túi Quà Lão Hữu gồm nhiều phần quà hấp dẫn tương tự như: Tương Đồng Rương, Long Văn, Bảo Thạch… cùng phiếu 1000 Kim nguyên bảo.

Trang chủ game Thiên long bát bộ 3: http://tl.gate.vn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.