TLBB3D: Năm 2016 hứa hẹn sôi động với Công Thành Chiến và giải đấu PK

0
Một phiên bản mới cực kỳ hấp dẫn với chiến trường Công Thành Chiến và phái mới Nga My, cùng với việc thử nghiệm hệ thống giải đấu online lẫn offline, năm 2016 hứa hẹn sẽ là lúc Thiên Long Bát Bộ 3D còn thành công hơn lúc ban đầu.

Tính đến nay, các game thủ Việt đã có 8 tháng "ăn ngủ" cùng Thiên Long Bát Bộ 3D. Hoạt động chưa tròn năm, nhưng việc buổi offline của tựa game này được tổ chức ở 2 đầu Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh luôn chật cứng người tham dự đã cho thấy sự yêu thích lớn từ phía cộng đồng.

TLBB3D: Năm 2016 hứa hẹn sôi động với Công Thành Chiến và giải đấu PK - ảnh 1

Offline của TLBB3D được tổ chức ở 2 đầu Hà Nội - TP.Hồ Chí Minh

Hơn hết, những nội dung và định hướng hoạt động trong năm 2016 được ban điều hành TLBB3D giới thiệu tại các buổi offline này và được sự hưởng ứng nồng nhiệt của game thủ hứa hẹn rằng 2016 sẽ còn hấp dẫn hơn nữa cho những người đã gắn bó với game từ lúc mới ra mắt đến nay.

Công Thành Chiến

Buổi offline của Thiên Long Bát Bộ 3D diễn ra theo cách rất "truyền thống" - tức mở màn bằng một màn nhảy nhót nào đó, xong lại đến các trò chơi trên sân khấu đã "nhẵn mặt" trong các buổi offline game, và kết thúc bằng bốc thăm trúng thưởng. Nó sẽ không vui, không háo hức, và không khác biệt nếu như không có những màn ồ lên và vỗ tay tán thưởng của các game thủ, khi được nghe trình bày về những nội dung mới sẽ xuất hiện trong TLBB3D vào năm 2016.

TLBB3D: Năm 2016 hứa hẹn sôi động với Công Thành Chiến và giải đấu PK - ảnh 2

Theo BĐH TLBB3D, năm 2016 sẽ có rất nhiều thứ hấp dẫn chờ đón gamer

Thứ khiến cho mọi người vỗ tay to nhất, bàn tán nhiều nhất, háo hức mong đợi nhất chính là tính năng Công Thành Chiến - chiến trường mà hàng ngàn người đều có thể tham gia. Đây được xem là tính năng "hot" nhất kể từ khi TLBB3D ra mắt, bởi từ trước đến nay tựa game này - với nhiều giới hạn của nền tảng di động - chỉ cho phép gamer "choảng nhau" ở mức độ cá nhân hoặc tổ đội.

Bang chiến sau một thời gian dài đã phân định rõ các thứ hạng ở từng server, Đại Hội Võ Lâm hay Hoa Sơn Luận Kiếm cũng đã trở thành "vùng trời riêng" của một số cao thủ, Quần Long Tụ mới xuất hiện gần đây đang là tâm điểm của sự chú ý khi cho phép liên đấu server. Tuy nhiên, sau 2 lần tổ chức thì "ngai vàng" của giải đấu này vẫn chỉ là "của riêng" zzlBoGjalzz. Chính vì vậy, việc xuất hiện một tính năng mới đề cao sự đông đảo, siêng năng và đoàn kết của từng bang hội sẽ là điểm nhất đáng chú ý nhất của TLBB3D, ít nhất là vào nửa đầu 2016.

TLBB3D: Năm 2016 hứa hẹn sôi động với Công Thành Chiến và giải đấu PK - ảnh 3

Phiên bản này theo dự tính sẽ được cập nhật vào thời gian sau Tết Nguyên Đán.

Hệ thống giải đấu

Tại buổi offline, khi MC ngỏ lời mời các gamer lên sân khấu để tham dự giải đấu, thì đồng loạt rất nhiều gamer đã nhanh chân chạy lên khiến BTC không kịp trở tay. Điều đó đã chứng tỏ tính cạnh tranh cao của TLBB3D và nỗi "ám ảnh" được chứng tỏ trình PK của mình trước bàn dân thiên hạ của các game thủ.

TLBB3D: Năm 2016 hứa hẹn sôi động với Công Thành Chiến và giải đấu PK - ảnh 4

Rất nhiều game thủ mong chờ được phô diễn tài năng PK

Những thứ đó sẽ là "điều kiện cần" để ban điều hành TLBB3D tính đến chuyện tổ chức các giải đấu. Nếu khởi tạo được hệ thống giải đấu trong năm 2016 thì TLBB3D sẽ là một trong số ít các game mobile đang được phát hành tại Việt Nam làm được điều đó. Thậm chí, ngay tại nơi sản xuất ra TLBB3D cũng chưa từng nghĩ đến việc này, và xây dựng hệ thống giải chính là điểm khác biệt rất lớn của phiên bản Việt Nam.

TLBB3D: Năm 2016 hứa hẹn sôi động với Công Thành Chiến và giải đấu PK - ảnh 5

Giải đấu TLBB3D, nếu làm thì phải làm cho tới

Tuy nhiên, "điều kiện đủ" là thứ mà ban điều hành game cần phải làm việc thêm rất nhiều, để khiến giải đấu trở nên thực sự hấp dẫn trong mắt các game thủ. Vốn là một game nhập vai với 5 phái (hiện có) khắc chế nhau bằng các chỉ số nội tại, chiêu thức, cách lên đá, lên đồ... tất cả những thứ đó đóng góp 70% vào một trận đánh trong TLBB3D. Còn lại 30% phụ thuộc vào trình PK của các game thủ. Một giải đấu TLBB3D sẽ không thể thực hiện theo hướng mỗi đối thủ đều cân bằng tất cả chỉ số, mà cần phải có sự xây dựng nhân vật khác biệt theo từng sở thích và thói quen của người chơi, lẫn khác biệt nhằm khai thác lợi thế của từng phái trong game.

Nếu xây dựng được một cơ chế giải đấu hoàn thiện, cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 3D sẽ sôi nổi hơn bao giờ hết. Hãy mong chờ những điều đó vào năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.