TNG tặng code Alpha test game mới Ám Hắc Tam Quốc

0
Chỉ còn chưa đầy 24h nữa, game cho anh hùng và mỹ nhân Ám Hắc Tam Quốc sẽ bước vào giai đoạn Alpha test tại thị trường Việt Nam (10 giờ ngày 15.5.2014).

Trước ngưỡng của sự kiện này, NPH Ám Hắc Tam Quốc cũng chính thức có thông báo: game thủ sẽ không cần phải trải qua thao tác đăng ký tài khoản. Kể từ 10h ngày 15.5.2014, ngay sau khi nhập code test vào trang đăng nhập, game thủ đã có thể chơi ngay. 

Được biết, trong những ngày Alpha test, Ám Hắc Tam Quốc sẽ đem đến cho người chơi chặng đường chinh phục thú vị với loạt event: Niềm vui bất ngờ, Thả Boss thế giới, Hoàng Thành tranh bá, Tặng quà tân thủ…

TNG tặng code Alpha test game mới Ám Hắc Tam Quốc - ảnh 1

Event Niềm Vui Bất Ngờ đem đến nhiều món quà cho game thủ.

Thanh Niên Game kết hợp cùng NHP game Ám Hắc Tam Quốc xin gởi đến quý độc giả các code tham dự Alpha test. Để nhận code, các bạn hãy:

  1. Truy cập vào link: http://game.thanhnien.com.vn/tin-gift-code.html 
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Ám Hắc Tam Quốc, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Code sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

Địa chỉ game (trang đăng nhập game): http://ahtq.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahtq.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.