TNG Video Game Music: Tập Kích - Những tay súng ngoan cường

0
Rapper Hoàng Minh ra mắt ca khúc mới xoay quanh game bắn súng di động Tập Kích mà anh yêu thích.

Tập Kích - một trong những game bắn súng di động đang rất được yêu thích trong cộng đồng game thủ Việt, tiếp tục đón nhận sự yêu thích của fan hâm mộ khi được chính rapper Hoàng Minh, người từng thực hiện các ca khúc nhạc game khá nổi tiếng như X Tam Quốc, 'Rap đứt cáp'... ưu ái sáng tác riêng cho tác phẩm Video Game Music mới. Mời các bạn thưởng thức ca khúc trong video sau.

[mecloud]hsXn25qdrZ[/mecloud]

Ngay từ khi đổ bộ làng game di động Việt, Tập Kích đã thổi một làn gió mới vào thị trường đầy áp game thẻ bài và nhập vai. Không chỉ lôi cuốn bởi lối chơi bắn súng góc nhìn người thứ 1 (FPS) truyền thống, game còn nhận được khá nhiều ý kiến tích cực của các lão làng FPS Việt Nam.

Tập Kích

  • Nhà phát hành: VTC Mobile
  • Ngày ra mắt: 21.1
  • Thể loại: MMOFPS
  • Trang chủ: http://tapkich.vn/

TNG Video Game Music: Tập Kích - Những tay súng ngoan cường - ảnh 1TNG Video Game Music: Tập Kích - Những tay súng ngoan cường - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.