TNGH 3D giới thiệu Phong Vân Tái Khởi, đặt tên là TNGH 2

0
Công ty VGG cho biết, sau một thời gian dài chuẩn bị cùng đối tác Perfect World, phiên bản Phong Vân Tái Khởi đã hoàn thành và được đặt tên Tiếu ngạo giang hồ 2 tại Việt Nam.

Phiên bản này sẽ ra mắt vào ngày 28.08.2014 sắp tới. Đây là phiên bản được xây dựng sau 6 tháng làm việc tích cực giữa VGG và Perfect World, cùng với tư vấn của rất nhiều game thủ gạo cội trong cộng đồng, để mang đến cho người chơi tại Việt Nam một trải nghiệm hoàn toàn mới.

Trong phiên bản mới này, một số tính năng chưa từng được công bố trước đây sẽ làm hài lòng người chơi như: hệ thống Ám khí, hệ thống Bí kíp Môn phái, hệ thống Giang Hồ Tuyệt Học, phụ bản Mai Trang Ngoại Vi (74), Mai Trang Địa Lao (77), mở phụ bản độ khó Minh Chủ, mở tính năng liên minh bang hội, mở phụ bản bang hội Hoàng Lăng Mê Cung...

TNGH 3D giới thiệu Phong Vân Tái Khởi, đặt tên là TNGH 2 - ảnh 1

TNGH 3D giới thiệu Phong Vân Tái Khởi, đặt tên là TNGH 2 - ảnh 2

TNGH 3D giới thiệu Phong Vân Tái Khởi, đặt tên là TNGH 2 - ảnh 3

TNGH 3D giới thiệu Phong Vân Tái Khởi, đặt tên là TNGH 2 - ảnh 4

TNGH 3D giới thiệu Phong Vân Tái Khởi, đặt tên là TNGH 2 - ảnh 5

Ngoài ra, metagame cũng sẽ thay đổi trong phiên bản này. Nếu như trước đây, Ngũ Độc, Hoa Sơn, Võ Đang là những môn phái được ưa chuộng do kỹ năng “bá đạo” (như Võ Đang) tính cơ động lớn (Ngũ Độc rất giỏi khống chế quần thể), lượng sát thương cao (Hoa Sơn vô địch về điểm huyệt và ngoại công) thì nay ở TNGH2, các môn phái được NSX Perfect World thay đổi. Điều này hứa hẹn sẽ mang lại thách thức mới cho người chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm