Tô Khất Nhi - gã ăn mày “chảnh” nhất Võ lâm chi mộng 2

0
Ai biết được gã hành khất rách mướp, say nghiêng ngả bên đường ấy lại là người có thể thay đổi vận mệnh võ lâm, bang chủ võ công siêu quần cuối cùng của Cái Bang - Tô Khất Nhi?

Tô Khất Nhi vốn là con gia đình hào phú ở Quảng Đông, tuổi trẻ chỉ đam mê phóng túng chơi bời. Sau gia đình gặp họa do kẻ gian vu khống, gia sản tiêu tan, nhân thân ly tán. Trong lúc suy vi, Tô Khất Nhi vô tình được cao nhân ẩn mặt là Võ Thần truyền cho võ công thượng thừa của Cái Bang. Đồng thời, trong cơn cuồng tửu, ông đã sáng tạo quyền pháp Túy Quyền Tô Khất Nhi danh tiếng.

Thế nhưng, dù võ công cái thế, Tô Khất Nhi vẫn không bảo vệ được hiền thê đồng cam cộng khổ của mình. Từ đó, ông thề đắm mình trong hồ rượu, rong chơi suốt kiếp, xem thế sự như mây trôi. Nhưng trước vận nước lao đao, dân tình khổ cực, Cái Bang suy vi, Tô Khất Nhi phải phá lời thế, tỉnh cơn rượu, xuất quan hành hiệp, mong giúp gì cho võ lâm.

Tô Khất Nhi - gã ăn mày “chảnh” nhất Võ lâm chi mộng 2 

Lười chiến đấu, lười cả chuyện tự mua cơm ăn.

Người chơi sẽ có dịp diện kiến Tô Khất Nhi ở cấp độ 43, trong chuỗi nhiệm vụ về Cái Bang. Nhìn vào tạo hình nhân vật rách rưới và các câu đùa khiến người nghe phải mếu, nhiều người sẽ khá bất ngờ khó tin đây là một nhân vật nổi tiếng. Hình ảnh của NPC Tô Khất Nhi là hình ảnh tiêu biểu của người chơi Cái Bang: mạnh mẽ, tự do tự tại, và ngông nghênh trong mọi hoàn cảnh.

Cái ngông cuồng của Tô Khất Nhi trong những câu bông đùa hay lúc giao trả nhiệm vụ khiến nhiều người chơi khá "nóng mắt” muốn "tẩn" cho y một trận. Nhưng ai lại trách kẻ dám say sưa một đời, lại đả thương kẻ trốn chạy nội tâm đang muốn quay lại giúp đời. Mà có muốn, thì liệu địch lại mấy chiêu võ say của y đây, hãy kiềm lòng lại!

 Ngay sau nhiệm vụ với Tô Khất Nhi, bạn sẽ ngay lập tức gặp một gương mặt khác cũng nổi tiếng không kém: Dương Khang - cha ruột của anh hùng xạ điêu Dương Quá. Dương Khang một đời tìm mọi cách chiếm giữ chức Bang Chủ của Cái Bang, nhưng đó vẫn là mối hận mà y phải mang xuống cửu tuyền. Trong khi Tô Khất Nhi vốn không cầu, không ưa mà duyên buộc phải đường bệ vào ngôi Bang chủ...

Sự trêu ngươi trong sắp xếp của Võ lâm chi mộng 2 này chẳng phải là cách sắp xếp của cuộc đời, của số phận cho các tà tâm, các duyên khởi trong mọi việc ở đời hay sao.

Tô Khất Nhi - gã ăn mày “chảnh” nhất Võ lâm chi mộng 2 

Tuyệt học Ngọc Dương Thần Công.

Đừng tiếc việc phải xuống ngựa hầu Tô Khất Nhi vài vò Trúc Diệp Thanh thơm nức, rượu vào rồi bạn sẽ được y truyền dạy cho Tuyệt Học nổi tiếng Ngọc Dương Thần Công. Đây chính là một trong các tuyệt học Cái Bang, giúp bạn hồi phục sinh lực và nội lực trên chiến trường, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều tiền thuốc men trong những chuyến luyện công đấy.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm những giai thoại trong Võ lâm chi mộng 2 tại: http://vlcm2.360game.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.