Toàn cảnh Offline 'từ Nam chí Bắc', hội tụ cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

0
Khác với cuộc hội ngộ lần đầu tiên khi game ra mắt, buổi offline lần này của các bang hội đánh dấu chặng đường dài 3 tuần gây dựng bang hội, đồng thời "lên dây cót" cho cuộc chiến Công Thành Chiến khắc nghiệt sắp tới.

Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã bước sang tuần thứ 4 sau khi ra mắt. Suốt quãng thời gian này, các bang hội đã được xây dựng, củng cố thành nhưng tập thể vững mạnh, đoàn kết. Tuy nhiên, cũng trong giai đoạn này, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile khắc nghiệt, khó khăn hơn bao giờ hơn hết, bởi tính năng Công Thành Chiến.

Theo chia sẻ của các bang chủ, Công Thành Chiến được đánh giá là tính năng quan trọng nhất, mục tiêu lớn nhất mà tất cả các bang hội ngắm tới. Do đó, suốt thời gian vừa qua, cộng đồng rạo rực hẳn lên với ngôi vị Thành Chủ Tương Dương đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Hòa chung bầu không khí hân hoan đó, trên hầu hết các máy chủ, các cuộc offline của các bang hội diễn ra tưng bừng khắp 3 miền, từ Nam chí Bắc. Không như cuộc gặp gỡ trước đây, buổi offline này là nơi để các lãnh đạo nhìn lại chặng đường đã qua của bang mình. Cùng với đó, đây sẽ là giai đoạn quan trọng mà những nhà lãnh đạo cần có những sách lược nhằm đối phó với các trận đánh Công Thành Chiến đang diễn ra ngày một quyết liệt.

Dẫu thế nào, thì niềm vui được tề tựu về cùng một tựa game, gặp lại những người bạn đã sát cánh trong suốt nhiều tuần tại Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, đã đem lại cho họ những nụ cười đầy thoải mái.

Cùng nhìn lại những bức hình được nhiều thành viên chia sẻ về các buổi offline của bang họ nhé:

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Lan Quế Phường - S1

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bang Thích - S2

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Trà Đá - S3

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Hội Tụ - S9

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Chém Gió - S8

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Bình Dương - S18

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Anh Em Pro - S8

Offline Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Anh Em - S33

Thứ 7 tới, Công Thành Chiến sẽ thực sự khắc nghiệt hơn rất nhiều. Ở những máy chủ đầu tiên, các Thành Chủ Tương Dương sẽ một lần nữa gồng mình đối phó trước cuộc tổng tấn công cùng lúc của 4 bang hội mạnh nhất tại server. Mọi đường đi, nước bước, các chiến thuật sẽ càng phải chi tiết, chặt chẽ hơn.

Cũng trong giai đoạn này, rất nhiều máy chủ thành lập sau cũng sẽ bước vào trận Công Thành Chiến Tương Dương, quyết định ngôi vị Thành Chủ. Những kinh nghiệm, bài học từ những máy chủ trước sẽ là nguồn tư liệu quý giá để các bang hội có đấu pháp thích hợp trong trận đánh lớn này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.