Tốc Chiến: Hàng loạt tướng Yordle sẽ xuất hiện tại phiên bản 2.0

0 Thanh Niên Online
Theo đó, những tướng Yordle sẽ có mặt tại phiên bản 2.0 của Tốc Chiến sẽ là Corki, Kennen, Tristana, Lulu và Teemo.
Để chào mừng năm mới 2021, Riot Games đã tung phiên bản 2.0 dành cho LMHT: Tốc Chiến. Theo đó, phiên bản mới này sẽ giới thiệu hàng loạt tướng mới thuộc tộc Yordle, đến từ thành phố Bandle.
Tổng cộng sẽ có 5 tướng mới của tộc Yordle xuất hiện trong chiến trường Tốc Chiến. Và những vị tướng sẽ được xướng lên tại phiên bản LMHT di động sẽ là Corki, Kennen, Tristana, Lulu và Teemo.

Corki - Phi Công Quả Cảm

Tốc Chiến: Hàng loạt tướng Yordle sẽ xuất hiện tại phiên bản 2.0 - ảnh 1
Đừng để vẻ ngoài đánh lừa bạn vì Corki không chỉ có bộ râu tuyệt đẹp thôi đâu. Đam mê mọi thứ về máy bay, Phi Công Quả Cảm thường phiêu lưu ra ngoài Thành phố Bandle để theo đuổi cuộc cách mạng đổi mới công nghệ máy bay chỉ có thể tìm thấy ở thành phố Piltover đầy sáng tạo. Với tư cách là thủ lĩnh của Yipsnake Gầm Rú, Corki chính là chốt phòng thủ bầu trời tại nơi đây.

Kennen – Trái Tim Sấm Sét

Tốc Chiến: Hàng loạt tướng Yordle sẽ xuất hiện tại phiên bản 2.0 - ảnh 2
Người luôn có mặt trong tâm bão, nơi sấm chớp sét giật chính là thành viên kỳ cựu nhất trong Hội Kinkou – một yordle. Hết lòng bảo vệ sự cân bằng thiêng liêng ngự trị tại Ionia, Kennen sử dụng hàng trăm năm kiến thức của mình để bảo vệ thế giới mà cậu yêu mến. Nhưng là Trái Tim Sấm Sét, cậu cũng sở hữu sức mạnh tàn phá của bão tố, và cậu không sợ phải sử dụng quyền năng đó.

Tristana – Tay Súng Yordle

Tốc Chiến: Hàng loạt tướng Yordle sẽ xuất hiện tại phiên bản 2.0 - ảnh 3
Các cư dân Thành phố Bandle vốn có bản tính tò mò, nhưng ít người bị thu hút bởi các cuộc phiêu lưu Runeterra như Tristana. Được truyền cảm hứng từ chuyện kể về những trận chiến sử thi và những đấu sĩ can đảm, Tristana biết rằng số mệnh của cô gắn liền với sự bùng nổ (thường là theo nghĩa đen). Với hỏa lực hạng nặng từ Bom Thủ – khẩu đại bác đáng tin cậy của mình, Tay Súng Yordle luôn cố gắng để trở thành một phần của huyền thoại.

Lulu – Pháp Sư Tinh Linh

Tốc Chiến: Hàng loạt tướng Yordle sẽ xuất hiện tại phiên bản 2.0 - ảnh 4
Thực tại là do chính bản thân tạo ra – ít nhất thì với Lulu là như vậy. Pháp Sư Tinh Linh sẽ định hình thế giới theo ý muốn của mình khi cô đến Runeterra với người bạn thần tiên – Pix. Bằng phép thuật của mình, Lulu phù phép và thần tiên hóa mọi thứ quanh mình, dù luôn có thiện ý nhưng đôi khi cũng mang lại những hậu quả tai hại.

Teemo – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Tốc Chiến: Hàng loạt tướng Yordle sẽ xuất hiện tại phiên bản 2.0 - ảnh 5
Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của điều lệ đội Trinh Sát! Bất kỳ ai phạm phải sai lầm đó (và kể cả những người không phạm sai lầm) sẽ hối hận khi đụng độ Teemo, một trong những người bảo vệ tuyệt vời nhất của Thành phố Bandle. Dù có vóc người nhỏ bé, Trinh Sát Nhanh Nhẹn không bao giờ chùn bước trước hiểm nguy. Cậu đi khắp thế giới với niềm lạc quan và sự can đảm vô bờ bến, cố giành được mọi huy hiệu khen thưởng (cũng như gây một chút náo loạn trên đường).
Hiện tại vẫn chưa rõ khi nào phiên bản 2.0 sẽ chính thức cập bến LMHT: Tốc Chiến.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Phim tài liệu Dota 2 sắp phát sóng trên Netflix

Gần đây Netflix liên tục chuyển thể nội dung game và đưa chúng lên màn ảnh lớn và nhỏ. Một số bộ phim được chuyển thể từ các tựa game nổi tiếng bao gồm Assassin's Creed, Devil May Cry và The Division.