Tộc Orc chuẩn bị có mặt trong Lineage 2: Revolution Việt Nam

0 Thanh Niên Online
Như vậy sau gần 1 năm chờ đợi, tộc Orc đã sẵn sàng ra mắt trong Lineage 2: Revolution ở bản Big Update sắp tới.

Lineage 2: Revolution được coi là "át chủ bài" của Netmarble trong việc chinh phục thị trường thế giới. Lineage 2: Revolution đã có mặt trên 11 quốc gia châu Á vào năm ngoái và hướng đến ra mắt trên toàn thế giới bằng cách ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8.2017 và tại các nước phương Tây vào tháng 11.2017. Trò chơi đình đám này cũng đã chính thức mở cửa tại Việt Nam từ tháng 7.2018 vừa qua và nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng game thủ.

Tộc Orc chuẩn bị có mặt trong Lineage 2: Revolution Việt Nam - ảnh 1

Mới đây, Lineage 2: Revolution Việt Nam đã chính thức hé lộ các thông tin về bản update 3.0 với nhiều điểm mới mẻ. Đáng quan tâm nhất trong số này chính là việc xuất hiện tộc Orc với những lớp nhân vật mới. Những game thủ lựa chọn tộc Orc sẽ không bắt đầu ở cấp độ 1 mà ở cấp độ 180 để bắt kịp những người chơi trước. Bên cạnh đó, sẽ còn rất nhiều điều mới mẻ đang chờ đón cộng đồng game thủ ở trong bản update 3.0 này.

Tộc Orc chuẩn bị có mặt trong Lineage 2: Revolution Việt Nam - ảnh 2

Đặc điểm của các Orc là sở hữu khả năng kháng crit và thủ cao một cách ấn tượng với 3 phân lớp nghề bao gồm Warrior, Tyrant và Shaman. Trong số đó Orc Shaman được cho là có sức mạnh bá đạo nhất nhờ khả năng kết hợp sức chống chịu thiên bẩm của tộc với khả năng sát thương phép tuy nhiên đây cũng là lớp nghề bị đánh giá là khó chơi nhất của Orc.

Game thủ cùng độc giả quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Lineage 2: Revolution tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm