"Tôi yêu Đột kích": clip giải Nhất cuộc thi "Tự hào là CFers"

0
Đoạn clip gửi gắm thông điệp: “Cuộc sống luôn mang đến cho bạn những điều bất ngờ, thử thách, chiến đấu để giành lấy thành công hay bỏ cuộc để nhận lấy thất bại là quyết định của bạn.”

Clip kể về cuộc sống thường nhật của những game thủ Đột Kích, ngoài những giờ lên lớp, các bạn tìm đến game này để giải trí cho thoải mái tinh thần và có thêm bạn bè. Các game thủ kể về sự quyết tâm, sát cánh bên nhau tại các giải đấu, trong những mục tiêu được đặt ra, về những khó khăn gặp phải… Và đặc biệt là về tình bạn mà họ có được nhờ có chung niềm đam mê Đột kích.

Tôi yêu Đột kích: clip giải Nhất cuộc thi Tự hào là CFers

Tôi yêu Đột kích: clip giải Nhất cuộc thi Tự hào là CFers

Nga Byn, nữ game thủ tham gia trong clip

Ngoài ra, clip còn ca ngợi về con người và mảnh đất Cố đô Huế, về những danh lam thắng cảnh tại đây, thể hiện được nét bản sắc rất riêng cũng như niềm tự hào về quê hương đất nước. Thông qua đoạn clip dài 9 phút, các game thủ Huế gửi gắm thông điệp: “Cuộc sống luôn mang đến cho bạn những điều bất ngờ, thử thách, chiến đấu để giành lấy thành công hay bỏ cuộc để nhận lấy thất bại là quyết định của bạn.” 

Kết quả cuộc thi “Tự hào là Cfers”

Tôi yêu Đột kích: clip giải Nhất cuộc thi Tự hào là CFers

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Tân OMG3Q công bố ngày ra mắt ngay trong tháng 4

Sau 2 tuần mở đăng ký trước trên trang chủ, Tân OMG3Q đã chính thức công bố thời gian ra mắt. Theo đó, game thủ sẽ được trải nghiệm tựa game đấu tướng Tam Quốc thế hệ mới này từ 27.4 sắp tới.