Tomb raider bản PS4 và Xbox One vượt trội về đồ họa

0
Phiên bản "khởi động lại" (reboot) của dòng game Tomb raider, ra đời năm ngoái, đã được chào đón nồng nhiệt. Với lần tái bản trên 2 hệ máy mới PS4 và Xbox One, game đã có những cải tiến vượt bậc về đồ họa.

Tomb raider bản PS4 và Xbox One cải tiến thế nào?

(Ảnh: Video Gamer)

Hãng Square Enix đã giới thiệu về Tomb raider: Definitive edition tại lễ trao giải VGX 2013, trò chơi đang trên đường cập bến PS4 và Xbox One vào đúng dịp Tết Nguyên đán năm nay. Ngày phát hành chính thức của game là 28.1.2014.

Phiên bản Definitive edition sẽ chạy ở độ phân giải 1080p, tận dụng sức mạnh của công nghệ TressFX của AMD để tóc của nhân vật ở mức độ chân thật nhất. Phiên bản trên PS4 sẽ hỗ trợ tính năng Remote Play thông qua PS Vita, và thanh ánh sáng trên tay cầm DualShock 4 sẽ đổi màu theo tình huống. Còn người dùng Xbox One sẽ có thể dùng khẩu lệnh để đổi vũ khí và trang bị qua Kinect.

Tomb raider bản PS4 và Xbox One cải tiến thế nào?

(Ảnh: Playstationlifestyle)

Definitive edition cũng sẽ tổng hợp tất cả các gói DLC (nội dung tải thêm) đã ra mắt, cũng như toàn bộ truyện tranh Tomb raider (phiên bản sách điện tử) của hãng Dark Horse Comics, bộ sách ảnh do Brady Games thực hiện và những đoạn phim Final Hours về quá trình phát triển trò chơi.

Sau đây là đoạn video so sánh đồ họa, cho thấy đồ họa của phiên bản mới (PS4) đã cải tiến như thế nào so với cũ (PS3):

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm