Tổng kết chuỗi sự kiện 'Người phụ nữ tôi yêu'

0
Hôm nay (21.3), sự kiện ‘Người phụ nữ tôi yêu’ chính thức ngừng nhận ảnh dự thi và bắt đầu tổng kết số lượt bầu chọn. Thanh Niên Game cũng xin công bố giải thưởng dành cho 10 bạn độc giả gửi ảnh sớm nhất.

Sự kiện thành công tốt đẹp với nhiều tác phẩm ấn tượng

Bắt đầu triển khai vào ngày 6.3, “Người phụ nữ tôi yêu” là cuộc thi ảnh do Thanh Niên Game tổ chức, nhằm chào mừng ngày 8.3 và tri ân, tôn vinh một nửa quan trọng của thế giới.

Tuy không mang nặng giá trị vật chất, nhưng hàng chục giải thưởng của chương trình đều sở hữu nhiều phần quà đáng yêu, phù hợp cho các bạn trẻ và đặc biệt là những game thủ/ độc giả của Thanh Niên Game. Để làm được điều này, chương trình đã có sự giúp sức, tài trợ của rất nhiều thương hiệu.

nguoi phu nu toi yeu

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động, Ban tổ chức đã nhận được hàng loạt tác phẩm ấn tượng, nhẹ nhàng, vui tươi hồn nhiên và không kém phần ý nghĩa.

Nhiều ảnh dự thi xuất sắc

Một trong những thành công lớn của sự kiện, đó là thu hút được số lượng ảnh dự thi đa dạng, mang nhiều sắc thái độc đáo và tạo được sự khác biệt với nhau. Cả hai mảng đề tài dành cho hai đối tượng nam và nữ đều nhận được sự quan tâm lớn của các bạn độc giả.

nguoi phu nu toi yeu

Không chỉ mang lại những bức ảnh đẹp, ấn tượng, nhiều tác phẩm còn thể hiện sự sáng tạo và óc hài hước rất thú vị của các bạn thí sinh dự thi. Ngoài ra, nhiều bạn còn đăng tải lời bình ấn tượng, thật sự khiến chúng ta phải suy ngẫm về ý nghĩa của ngày 8.3.

Rất nhiều tác phẩm đã trở nên nổi bật và thu hút nhiều sự quan tâm của độc giả, trong số này có ảnh của thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 Lê Thị Tươi, tác phẩm với thông điệp ý nghĩa dành cho mẹ của bạn Nguyễn Việt Hưng, bức ảnh chụp người bạn thân đặc biệt của bạn Vũ Quang… đã mang lại nhiều cảm xúc đặc biệt cho cuộc thi.

Công bố lộ trình chấm giải và phát thưởng

Ban tổ chức cuộc thi “Người phụ nữ tôi yêu” đã chính thức ngừng nhận bài dự thi vào ngày hôm qua (20.3), đồng thời chuyển sang giai đoạn tổng kết, chấm bài thi. Hôm nay (21.3) là ngày cuối cùng mà các tác phẩm có thể được bình chọn (sau 14 giờ, hệ thống bầu chọn sẽ không còn áp dụng được).

nguoi phu nu toi yeu

Lộ trình cụ thể:

 • Ngày bắt đầu nhận bài dự thi: 6.3
 • Ngày kết thúc giai đoạn nhận bài dự thi: 20.3
 • Ngày kết thúc bầu chọn: 14 giờ ngày 21.3
 • Ngày công bố giải 10 người dự thi sớm nhất: 21.3
 • Ngày thống kê kết quả bài dự thi: 22.3
 • Ngày công bố các giải thưởng còn lại (11 giải): 24.3
 • Ngày trao thưởng: Ban tổ chức liên hệ từng cá nhân trúng giải

Chúc mừng 10 độc giả đoạt giải “Thí sinh dự thi sớm”

 1. Trần Thị Thúy Hường (huongttt.bt@gmail.com)
 2. Nguyễn Hồng Phương Nhi
 3. Nguyễn Thị Sony (sony26051994@gmail.com)
 4. Nguyễn Việt Hoàng (hoangnv2696@gmail.com)
 5. Ngô Đức Anh (ducanh94.nuce@gmail.com)
 6. Trần Hoàng Gia Bảo (giabao1381996@gmail.com)
 7. Phan Đình Tâm (tamboy111@gmail.com)
 8. Chiêm Yến Nhi (HeeNabiVer2@gmail.com)
 9. Chiếm Yến Tuyết (kangdictator@gmail.com)
 10. Nguyễn Thị Trúc Ly (truclynguyen0602@yahoo.com.vn)

Chúng tôi sẽ liên hệ và trao thưởng cho các bạn trong thời gian sớm nhất, danh sách phần thưởng cụ thể xem chi tiết tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.