Top 10 game tạo xu hướng tìm kiếm trên Google nhiều nhất 2015

0
Những game 'bom tấn" như Fallout 4, Mortal Kombat X hay Call of Duty: Black Ops 3 đều đứng trong top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2015.

Mới đây, Google đã công bố danh sách top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2015. Đa phần trong danh sách đều là các game thuộc hàng "bom tấn" nhưng bên cạnh đó vẫn có những cái tên lạ bất ngờ xuất hiện.

Top 5 là sự hiện diện của những tên tuổi quen thuộc gồm: Fallout 4, Mortal Kombat X, Call of Duty: Black Ops 3, Star Wars Battlefront. Nhưng bất ngờ nhất là Agar.io, game MMO nhẹ nhàng có mặt trên Android và iOS đã đứng ở vị trí quán quân.

Fallout 4 lọt vào top 10 game dẫn đầu xu hướng năm 2015

Agar.io - Game MMO gây bất ngờ khi dẫn đầu xu hướng tìm kiếm năm nay (Ảnh: Agario.net)

Vị trí thứ 6 có sự hiện diện của Pokémon Go, game di động rất được chờ đợi của The Pokémon Company. Sau đây là danh sách top 10 game được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm 2015. Nếu chưa một lần thử qua Agar.io, bạn có thể trải nghiệm game miễn phí tại đây.

  1. Agar.io
  2. Fallout 4
  3. Mortal Kombat X
  4. Call of Duty: Black Ops 3
  5. Star Wars Battlefront
  6. Pokémon Go
  7. Madden 16
  8. NBA 2K16
  9. Bloodborne
  10. Battlefield Hardline

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Tựa game hài hước Fall Guys bất ngờ 'gây bão'

Với gameplay cực kỳ vui nhộn, đồ họa đầy sắc màu và tràn ngập những nhân vật đáng yêu, khó có thể tin Fall Guys đã vượt mốc 120.000 CCU (số người chơi trực tuyến cùng thời điểm) ngay khi vừa ra mắt, khiến máy chủ của game tê liệt ở nhiều thời điểm.