Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

0
Dưới đây là top 10 nhân vật nhí “bá đạo” nhất trong làng game offline.

Từ trước đến nay, ta thường quan tâm đến những nhân vật người lớn “bá đạo” mà quên mất rằng vẫn có những nhân vật nhí cũng “bá đạo” không kém. Cho dù với kích cỡ nhỏ bé, nhưng các nhân vật này có thể sẽ khiến nhiều người phải sợ “tè ra quần”.

10. The Kid (Bastion)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

The Kid là biệt danh của cậu bé nhân vật chính của game. Cậu là một trong số ít người sống sót khỏi thế lực Calamity khi chúng phá hủy thành phố Caelondia.

9. Little Sisters (Bioshock)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Little Sisters là những đứa bé gái bị biến đổi gen và tẩy não để trở thành những Gatherers, có nhiệm vụ đi thu hoạch ADAM từ các xác chết - một loại chất rất có giá trị được dùng để tăng sức mạnh cho Big Daddy. 

Sẽ không có gì xảy ra nếu Little Sisters không bị biến chất và trở thành những thí nghiệm nguy hiểm với đôi mắt vô hồn phát sáng, và trên tay lúc nào cũng cầm cây súng hút ADAM từ những xác chết mà Big Daddy vừa “thải”. 

8. Lucius (Lucius)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Một cậu nhóc 6 tuổi, được Ác quỷ - người mà cậu tin rằng là cha ruột của mình - giao phó nhiệm vụ “cao cả”: giết sạch tất cả các thành viên trong gia đình, kể cả người giúp việc (một món nợ nào đó của Ác quỷ mà họ phải trả giá bằng mạng sống).

Hình ảnh một cậu bé người dính đầy máu, mặt gườm gườm với hai con mắt đỏ lừ trông thật đáng sợ. Phải nói, đây là nhân vật nhí mà người viết cảm thấy có ấn tượng sâu đậm nhất!

7. Jimmy Hopkins (Bully)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Bully, một siêu phẩm xuất sắc của Rockstar, và người viết gọi nó là xuất sắc vì nội dung của game vô cùng độc đáo và để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. Với nhân vật chính là Jimmy Hopkins, một học sinh cá biệt. Cậu bị đuổi ra khỏi tất cả các trường mà cậu vào học vì quá nghịch ngợm và phá phách. Và nhiệm vụ của bạn là giúp cậu trị những kẻ hay bắt nạt người khác để hoàn thành mong muốn của cậu: mang lại sự yên ổn cho trường và được đi học.

6. Alma Wade (F.E.A.R)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Khi còn bé, Alma sở hữu sức mạnh tâm linh kinh khủng. Khi chỉ mới 3 tuổi. cô bị đưa vào dự án Paragon, nơi mà  tập đoàn Armacham cho cô thực hiện rất nhiều bài kiểm tra và cô đều vượt qua một cách xuất sắc. Alma tiếp tục bị tập đoàn giữ lại để làm nhiều thí nghiệm trên người cô để khai thác nguồn gốc của sức mạnh kinh khủng này. Càng về sau, Alma ngày càng trở nên nguy hiểm khi cô bắt đầu giết hại người.

5. Ness (Earthbound)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Đừng để vẻ bề ngoài của cậu bé đánh lừa bạn! Tuy Ness chỉ là một cậu bé, nhưng hãy chờ đến khi cậu đụng độ một tên địch nào đó, bạn sẽ thấy được sức mạnh đáng sợ của cậu. Ness có khả năng tâm linh đặc biệt (được gọi là PSI) khiến cho kẻ địch trở nên nhút nhát và sợ hãi.

4. Ellie (The Last of Us)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Ellie được sinh ra 7 năm sau khi đại dịch bùng nổ rồi lớn lên và sinh sống tại một trại quân đội. Mẹ cô chết khi cô chỉ mới được 1 ngày tuổi, điều đó khiến cô chững chạc và già dặn hơn rất nhiều so với tuổi 13. Ellie có thể tự mình sinh tồn, sử dụng rành rọt các loại súng và hạ gục thây ma một cách đáng kinh ngạc. Để tồn tại trong thế giới hậu tận thế khắc nghiệt này, bạn phải thật cứng rắn. Và Ellie đã thực sự làm được như vậy.

3. Sora (Kingdom Hearts)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Sự dũng cảm và tốt bụng, luôn xả thân vì bạn bè của Sora đã xứng đáng để cậu nằm trong top. Cậu còn sở hữu một loại vũ khí trông rất ngầu: Kingdom Key Keyblade, được sử dụng để đánh bại thế lực bóng tối và giải thoát cho những linh hồn.

2. Clementine (The Walking Dead)

Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Đại dịch thây ma bùng nổ, cha mẹ Clementine đang ở một nơi xa và cô bé cũng không thể liên lạc được với họ. May mắn thay khi Clementine gặp Lee; và từ một đứa con gái yếu đuối, chưa hề sẵn sàng với sự khắc nghiệt của thế giới ngoài kia, nhưng nhờ sự quan tâm chăm sóc của Lee, Clementine ngày càng trở nên mạnh mẽ và cứng rắn, biểu hiện rõ nhất mà ta có thể thấy là ở phần 2.

1. Link (Legends of Zelda)


Top 10 nhân vật “nhỏ mà có võ” trong làng game

Đây có lẽ là nhân vật quá nổi tiếng đối với game thủ. Tuy nhiên, có rất rất nhiều phiên bản về cậu bé này (thường chỉ có một tiểu sử chung là cậu mồ côi từ bé). Ở mỗi game, cậu lại đóng một vai trò khác như: làm Người hùng thời gian trong Ocarina of Time hay vào vai Anh hùng gió trong The Wind Waker.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm