Top 10 trang phục đẹp và 'dị' nhất Black Desert

0
Được đánh giá là một trong những game sở hữu engine đồ họa xuất sắc hàng đầu, sẽ rất uổng phí nếu đơn vị phát triển không tận dụng lợi thể này để "đẻ" ra hàng loạt trang phục đặc sắc cho Black Desert.

10. Ranger - Thời trang cho ăn trộm

black desert

Khi khoác lên mình trang phục này, nhân vật của bạn trong Black Desert  sẽ chẳng khác nào một sát thủ đến từ game Assassin's Creed. Bộ trang phục này cực kỳ phù hợp với những lớp nhân vật linh hoạt, khéo léo, đề cao sự âm thầm lén lút khi thực hiện nhiệm vụ.

9. Trang phục Halloween Hàn Quốc

black desert

Bộ trang phục này được dành riêng cho máy chủ Hàn Quốc, nhân dip Halloween vừa qua. Bộ cánh được may với phong cách châu Âu, nửa giống... ma cà rồng, nửa giống những quý ông thuộc tầng lớp thượng lưu. 

8. Beast Master - Vua sở thú

black desert

Bộ đồ này dường như dành riêng cho những ai thích sống gần gũi với thiên nhiên, hồn nhiên như cây cỏ. Rất có thể thú nuôi (pet) của bạn sẽ yêu quý bạn nhiều hơn, khi khoác lên mình trang phục này. 

7. Sorceress - Điểm nhấn quần legging

black desert

Đúng như tên gọi, bộ thời trang này cực kỳ thích hợp cho những quý cô phù thủy có sức mạnh phép thuật hùng mạnh. Bộ cánh vừa gọn gàng, đẹp mắt, lại tôn được "đường cong" của người bận. 

6. Thời trang lông chim

black desert

Không còn nghi ngờ gì nữa, bộ thời trang này gợi nhớ đến loài chim tự do tung bay giữa đất trời. 

5. Maid - Thời trang nữ hầu

black desert

Các bộ trang phục đi theo chủ đề "người hầu" luôn là yếu tố không thể thiếu trong các dòng game online của Hàn, Nhật, Trung. Tuy vậy, bộ trang phục trong Black Desert lại gợi nhớ khá nhiều đến... một đầu bếp. 

4. Plum - Trang phục rừng rú

black desert

Dù Tazan hay Robinson có sống giữa thiên nhiên núi rừng thêm vài chục năm nữa, cũng không thể thiết kế được bộ quần áo đẹp như vậy. 

3. Trang phục gợi cảm nhất Black Desert

black desert

Khá nhiều game thủ Black Desert đã kết luận rằng, đây chính là bộ cánh số một trong tủ quần áo phong cách gợi cảm

2. Thời trang quý tộc

black desert

Vừa quý phái, vừa lãng đãng quý tộc mà cũng không kém phần gợi cảm. Bộ trang phục trên hội tụ đầy đủ các yếu tố của game. 

1. Mai Shiranui

black desert

Đây là bộ cách được rất nhiều game thủ yêu thích, nhưng chỉ dành riêng cho máy chủ Nhật Bản. Bộ trang phục được "vay mượn" từ nhân vật Mai Shiranui của dòng game King of Fighters - vốn được xem là biểu tượng gợi cảm của trò chơi đối kháng này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm