Top 5 tướng với skill bá đạo nhất trong Đại Quân Sư

0
Hãy cùng điểm mặt những vị tướng với kĩ năng bá đạo nhất của Đại Quân Sư, tựa game thẻ bài thế hệ mới ra mắt vào ngày 11.2 vừa qua.

Gia Cát Lượng

Gia Cát Lượng tự là Khổng Minh, hiệu là Ngọa Long tiên sinh, là nhà ngoại giao và thừa tướng của nước Thục Hán thời Tam Quốc. Trong Đại Quân Sư, Gia Cát Lượng có sức mạnh vô cùng đáng nể với khả năng dùng Thiên Lôi đánh toàn bộ địch, tạo sát thương cực lớn, hóa Hỏa Long tấn công địch, thậm chí khi thi triển Lạc Lôi sẽ có xác suất tạo thêm 2 tia sét. Đặc biệt với khả năng dùng Bát Môn Kim Tỏa phong ấn kĩ năng địch một thời gian, Gia Cát Lượng thực sự là một danh tướng không thể thiếu để người chơi có thể vượt qua những cửa ải khó khăn.

Top 5 tướng có skill bá đạo trong Đại Quân Sư

Gia Cát Lượng có sức mạnh vô cùng đáng nể với khả năng dùng Thiên Lôi 

Tào Tháo

Tào Tháo, có thể nói, thực sự là tướng không thể thiếu của phái trung quân khi có khả năng dùng Kì Môn Thuật khiến tướng sĩ rơi vào trạng thái miễn dịch vật lí trong một khoảng thời gian nhất định, tạo Độn Giáp bảo vệ tất cả tướng sĩ, giảm sát thương phải nhận. Đòn tấn công của Tào Tháo cũng chỉ là những đòn tấn công thường nhưng lại mang độc tính, khiến tất cả địch bị sát thương pháp thuật, đồng thời giảm tốc và lực tấn công. Đặc biệt, vị tướng nổi danh này còn có chiêu thức đối tửu: tay cầm cốc rượu, vừa uống vừa hát, rượu tan trong không khí tạo ra hiệu quả trị liệu cho toàn quân ta.

Top 5 tướng có skill bá đạo trong Đại Quân Sư

Tào Tháo thực sự là tướng không thể thiếu của phái trung quân

Lục Tốn

Lục Tốn là một tướng lĩnh quân sự và chính trị gia của nhà Đông Ngô sống vào cuối đời Hán, đời đầu Tam Quốc. Với tuyệt chiêu Hồng Viêm, Lục Tốn sẽ tạo ra một đống lửa to gây ra sát thương vật lí vô cùng lớn cho địch đối diện, và gây sát thương 60% đối với kẻ địch khác, cùng với sự hỗ trợ của Dã Hỏa, Hồng Viêm sẽ được tăng sát thương và thời gian hiệu ứng thiêu đốt. Vị tướng này cũng có khả năng giảm phòng thủ của toàn bộ quân địch, thậm chỉ giảm 100% sát thương địch có thể gây ra trong 20s đầu trận đấu. Và bạn cũng đừng dại dột chọc giận Lục Tốn, bởi khi giận dữ, vị tướng này sẽ bộc phát toàn bộ tiềm lực, tăng mưu phòng và giảm dame phải nhận vĩnh viễn cho toàn đội.

Top 5 tướng có skill bá đạo trong Đại Quân Sư

 Lục Tốn sẽ tạo ra một đống lửa to với tuyệt chiêu Hồng Viêm

Từ Thứ

Từ Thứ vốn là mưu sĩ của sứ quân Lưu Bị và sau đó là đại thần nhà Tào Ngụy thời Tam Quốc. Nhưng với Đại Quân Sư, Từ Thứ lại là một dũng tướng vô cùng lợi hại với chiêu thức Thiên Hỏa, khiến toàn bộ kẻ địch bị thiêu đốt, tạo ra sát thương ma pháp vô cùng lớn. Cùng với việc khơi dậy thiền định, Từ Thứ giúp tăng mưu phòng của các tướng cùng hàng, thậm chí là toàn quân. Tài năng của vị tướng này cũng sẽ không hề uống phí khi với mỗi trận đấu, Từ Thứ tâm tính dự liệu trước mọi việc, và phong ấn tất cả các kĩ năng địch trong vòng 8s đầu trận đấu.

Top 5 tướng có skill bá đạo trong Đại Quân Sư

Từ Thứ vô cùng lợi hại với chiêu thức Thiên Hỏa

Điêu Thuyền

Không phải là mỹ nhân duy nhất của dàn tướng Đại Quân Sư, nhưng "Bế Nguyệt" Điêu Thuyền lại đặc biệt được yêu thích không chỉ bởi sự nổi tiếng vốn có mà còn bởi sức mạnh đáng nể của mình. Anh hùng nào có thể qua nổi ải mỹ nhân. Điêu Thuyền sử dụng Mỹ Nhân Kế mê hoặc đối phương, khiến toàn bộ đối phương giảm thủ, trong 3s không thể tấn công cũng như giảm phòng thủ.

Nhưng không chỉ có sắc đẹp, nụ hôn và tiếng hát của Điêu Thuyền cũng là thứ vũ khí vô cùng lợi hại khiến bất kì ai cũng phải dè chừng. Nụ hôn của nàng khiến đối thủ rơi vào mơ mộng, giảm vật phòng và pháp phòng của đối thủ. Và khi nàng cất tiếng hát, quân địch sẽ hoàn toàn mất cảnh giác, giảm vật công, pháp công cũng như tốc độ công kích của địch.

Top 5 tướng có skill bá đạo trong Đại Quân Sư

Ai có thể tránh được Mỹ Nhân Kế của Điêu Thuyền?

Với việc thoải mái lựa chọn chiêu mộ các danh tướng khác nhau tùy thuộc theo lối đánh của mình, game thủ Đại Quân Sư hoàn toàn có thể sáng tạo ra các chiến thuật để có thể giành lấy chiến thắng, độc bá thế giới Tam Quốc.

Game thủ có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ:

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.