Total war: Rome 2 - Emperor Edition sẽ ra mắt cuối tháng 9

0
Phải đối mặt vài vấn đề sau khi phát hành, cuối cùng game chiến thuật Total war: Rome 2 đã có một bản “đại trùng tu” mang tên Emperor edition, sẽ miễn phí cho ai đã mua bản gốc.

Phiên bản nâng cấp Emperor edition không chỉ sửa những lỗi mà còn đem lại cho trò chơi nhiều cải tiến cũng như các chức năng mới.

Total war: Rome 2 – Emperor Edition sẽ ra mắt vào cuối tháng 9 

Emperor edition là một bản chỉnh sửa lớn với nhiều nâng cấp và thay đổi. (Ảnh: Paranerds)

Bản DLC (nội dung tải thêm) cũng bao gồm các màn chơi về triều đại của Augustus mang tên Imperator Augustus campaign Pack. Những màn chơi này sẽ kể về cuộc chiến tranh giành quyền lực của 3 thế lực đó là Octavian, Marcus Lepidus và Mark Antony, kết cục của nó chính là sự chấm dứt của nền Cộng hòa La Mã.

Trailer cinematic về Agustus campaign.

Emperor editon không chỉ nâng cấp hệ thống chính trị của game mà còn cân bằng lại những trận đánh, tính toán lại tính năng của chuỗi công trình và hoàn thiện hiệu ứng đồ họa cũng như bản đồ.

Total war: Rome 2 – Emperor Edition sẽ ra mắt vào cuối tháng 9

Những trận chiến sẽ được cân bằng hơn. (Ảnh: Eurogamer)

Phiên bản Emperor edition sẽ được ra mắt vào ngày 16.9.2014 và miễn phí cho những ai đã sở hữu bản gốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.