Touch: bí quyết để được phong… “Thánh”

0
Nhảy cấp độ 6 sao, beat khó nhất trong Touch hiện nay mà không bị miss bất cứ nhịp nào, một game thủ đã được cộng đồng phong là “thánh Touch”

Game nhảy Touch đến từ nhà phát hành CMN Online tuy mới ra mắt từ ngày 21.11 nhưng đến nay đã xuất hiện khá nhiều game thủ tài năng đã vượt qua cấp độ khó nhất - 6 sao - trong game mà không rớt nhịp nào.

Khi mới làm quen với Touch, thông thường nhiều game thủ sẽ chọn chế độ Nhảy thường. Ngoài các bước nhảy cơ bản thì người chơi chỉ cần “cảm” đúng độ rơi của nhịp và bấm phím để đạt “Perfect” thì sẽ nhận được kinh nghiệm và điểm cao. Tuy nhiên, với các bài nhạc có beat cực nhanh ở mức độ 5 hoặc 6 sao thì tỷ lệ đạt điểm tuyệt đối sẽ giảm lại khá nhiều, lúc này game thủ so tài với nhau chủ yếu dựa trên số combo sau mỗi bài nhảy. Nếu rớt bất kỳ nhịp nào thì combo sẽ ngay lập tức trở về từ đầu nên việc giữ nhịp là cực kỳ quan trọng để đạt được kết quả tốt nhất.

 Touch: bí quyết để được phong… “Thánh”

NiNa – “Thánh Touch” với bài nhảy 6 sao không miss nhịp

Hiện nay, beat nhanh nhất trong Touch là 171. Nhảy bài này ở chế độ 6 sao là cả một vấn đề đối với những game thủ mới tham gia, kể cả các người chơi kỳ cựu từ những game cùng thể loại khác. Tuy nhiên, đây chưa hẳn là bài khó nhất. Tùy vào cách phối và remix cũng như sự biên tập của nhà sản xuất, nhiều bài có beat chậm hơn nhưng vẫn khiến game thủ lỡ nhịp. Bí quyết để hoàn thành được các bài nhảy này là: nhanh tay, lẹ mắt, “cảm” nhạc tốt và tất nhiên, phải luyện tập nhiều lần.

Nếu chưa quen với các bài nhạc 3 hoặc 4 sao thì tốt nhất đừng chỉnh chế độ 6 sao. Bởi lẽ, chỉ cần nhìn kịp các mũi tên tiết tấu thôi là đã khiến các game thủ rối mắt.

Touch: bí quyết để được phong… “Thánh”

Ngoài ra, NPH CMN Online còn tiết lộ, sắp tới sẽ có một cuộc thi hoành tráng của game Touch được tổ chức. Đây quả là một tin vui cho các fan của game nhảy vừa ra mắt này. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.