Trải nghiệm Dũng Quán Đài, tính năng "tỉ võ" mới của NKVS

0
Vào lúc 18 - 19 giờ mỗi ngày, hàng triệu game thủ Ngạo kiếm vô song đang thay nhau để lại những màn so tài đỉnh cao trong thế giới võ hiệp kỳ tình qua tính năng Dũng quán đài.

Phiên bản mới nhất của Ngạo kiếm vô song - Giang hồ tình đã mở ra một sân đấu quy mô lớn là Dũng Quán Đài, tại bản đồ ngũ đại thành thị. Nơi đây, các cao thủ sẽ luôn được thể hiện bản lĩnh và bộc lộ rõ cái tôi cá nhân trong những cuộc tỉ thí võ nghệ một đối một cân tài cân sức.

Trải nghiệm Dũng Quán Đài, tính năng "tỉ võ" mới của NKVS - ảnh 1

Màn thi triển khinh công né tránh skill…

Trải nghiệm Dũng Quán Đài, tính năng "tỉ võ" mới của NKVS - ảnh 2

… và áp sát tung đòn chí mạng

10 môn phái, 10 tuyệt kỹ võ học khác nhau, cùng với hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc đã tạo nên những biến số cho người chơi khi giáp đấu với từng đối thủ cụ thể. Để có được kết quả mỹ mãn, game thủ không những cần nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu của nhân vật mình điều khiển mà còn cần am tường từng đường đi nước bước của đối phương khi họ tung chiêu, thi triển skill.

Clip thi thố võ nghệ tại Dũng quán đài

Vì thế nên không lấy làm lạ khi một game thủ Ngạo kiếm vô song dù đã trải qua rất nhiều đấu trường khác nhưng khi thử sức Dũng Quán Đài vẫn phải than thở: “Mình chơi Cái Bang, lực chiến chỉ top 150 server vậy mà có hôm cũng leo lên được tầng 5 của Dũng Quán Đài. Đang mừng rơn thì gặp ngay anh Côn Luân, vừa vào thi đấu anh liền tàng hình mất tiêu. Chưa kịp phán đoán phương hướng thì bị “úp sọt”, mình cuống lên chỉ biết phản kháng yếu ớt… thế là bị rớt lại tầng 4. Quá nhọ!”

 Trải nghiệm Dũng Quán Đài, tính năng "tỉ võ" mới của NKVS - ảnh 3

Nhanh chóng thoát khỏi đòn đánh phủ đầu của đối thủ…

Trải nghiệm Dũng Quán Đài, tính năng "tỉ võ" mới của NKVS - ảnh 4 

Lấy lại tinh thần - đáp trả quả cầu lửa về đối phương

Với tính năng này, tất cả nhân vật đạt đẳng cấp 100 trở lên đều có thể báo danh phân tài cao thấp. Dũng Quán Đài dễ đi tuy nhiên cũng khó về, gồm có 7 tầng, bên thắng mỗi trận có thể lên 1 tầng, bên thất bại giáng xuống 1 tầng. Mỗi trận tổng chia ra 6 giai đoạn, trong mỗi giai đoạn hai tuyển thủ cùng tầng đối trận với nhau. Thời gian chuẩn bị mỗi vòng 10 giây, thời gian đấu chính thức 270 giây, giãn cách giữa các vòng là 15 giây.

Trải nghiệm Dũng Quán Đài, tính năng "tỉ võ" mới của NKVS - ảnh 5 

Tham gia Dũng Quán Đài, các cao thủ kiếm hiệp ngoài việc được cọ xát, nâng cao trình PK (thể hiện sự nhạy bén lúc tung skill chí mạng và tài phán đoán né tránh những đòn đánh hiểm ác từ phía đối phương), còn nhận được nhiều điểm kinh nghiệm tăng cấp nhân vật, vàng khóa, cam thủy tinh, tôn hiệu cam…

Thế nên chẳng trách được, cứ thứ Ba mỗi tuần, trước lôi đài “khó nhằn” này, lại tập trung đông đảo game thủ ghi danh chực chờ, đợi đến giờ vào trận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm