Trải nghiệm Final Bullet miễn phí tại Aces Gaming Phú Thọ

0
Sau thời gian thử nghiệm game, người chơi còn có thể tham gia thi đấu với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Dự kiến thời gian thử nghiệm game kéo dài khoảng 2 giờ. Sau đó Nhà phát hành sẽ tổ chức Giải đấu Trải Nghiệm dành cho tất cả người chơi có mặt tại Trung tâm thể thao điện tử ACES Gaming theo hình thức thi đấu đội 5 người. Người chơi có thể đăng ký theo nhóm hoặc được Ban tổ chức ghép ngẫu nhiên. Các đội sẽ thi đấu với nhau theo hình thức đấu loại trực tiếp. Đội vô địch sẽ nhận được VIP Code vô địch và 2.000.000 đồng tiền mặt.

Trải nghiệm Final Bullet miễn phí  tại Aces Gaming Phú Thọ - ảnh 1

Tất cả người chơi tham gia test game ngoài việc được tặng các voucher miễn phí thức uống còn nhận được một Giftcode cho phép người chơi sở hữu khẩu súng yêu thích trong vòng 1 tháng và những chìa khóa để mở các hộp quà trong game. 

Thời gian diễn ra sự kiện từ 12 giờ đến 17 giờ ngày 11.4.2015 tại trung tâm Thể Thao Điện Tử Aces Gaming thuộc Nhà tập luyện thể thao Phú Thọ, 219 Lý Thường Kiệt, quận 11, TPCHM.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.