Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt

0
Mặc dù có bộ cài nhẹ nhưng Huyết chiến hứa hẹn sẽ mang lại đồ họa khá tốt cùng với cảm giác PK sảng khoái cho người chơi.

Huyết chiến thuộc thể loại MMORPG thời gian thực, đồ họa 2,5D, trước khi về Việt Nam có tên gọi khác là Quốc chiến, được phát triển bởi hãng Si Xiang Network và phát hành bởi Kong Zhong. Theo lời giới thiệu của nhà phát hành VTC thì Huyết chiến sử dụng công nghệ engine tiên tiến, đem lại cho người chơi đồ họa chân thực, cảm giác PK sảng khoái mặc dù có bộ cài chỉ 900MB. 

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 1

Bối cảnh game được lấy vào thời cuối Đường - đầu Tống, nơi Trung Châu có hôn quân vô đạo, 3 thế lực còn lại bao gồm Thục Châu, Ung Châu, Dương Châu, mỗi thế lực cát cứ một phương và đều mang dã tâm thôn tính lẫn nhau với mục đích thống trị thiên hạ. Trong thời binh đao loạn lạc này, người chơi sẽ phải gánh vác sứ mệnh giải cứu chúng sinh, thống nhất thiên hạ.

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 2

Cũng trong thời loại lạc này mà thế giới trong Huyết chiến hình thành 5 đại môn phái: Thiên Âm Phường - thuộc tính hỗ trợ, Huyền Minh Điện - sử dụng pháp thuật triệu hồi âm binh, Huyết Ẩn Môn - thích khách, Thần Võ Doanh - cận chiến và có sức phòng thủ cao, Lăng Vân Các - tấn công pháp thuật tầm xa.

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 3

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 4 Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 5

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 6 Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 7

Huyết chiến sẽ chú trọng vào cách chơi PK biến hóa với nhiều mô thức chiến đấu đa dạng và phong phú. Người chơi với tài điều binh khiển tướng sẽ có rất nhiều cơ hội để trổ tài PK, giải cứu chúng sinh, nhất thống thiên hạ. Nói riêng về hệ thống PvP, thứ được xem là đặc sắc nhất trong Huyết chiến, sẽ được chia thành các cấp độ: Cá nhân - Tổ đội - Gia tộc - Bang phái - Quốc gia.

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 8

Trong tất cả các cấp độ này lại được chia nhỏ ra đến 17 sự kiện khác nhau, diễn ra hàng ngày hoặc hàng tuần vào các khung giờ nhất định. Trong đó có thể kể đến như Đại loạn chiến - chiến đấu tự do, Tuyết vực thí luyện - dành cho tân thủ và kết hợp giữa PvP lẫn PvE, Gia tộc vận lương dành cho các gia tộc hay Quốc vương tranh đoạt chiến - trận chiến lớn nhất giữa cao thủ của các quốc gia...

Hiện tại, Huyết chiến đã chính thức cho phép game thủ tải game với bộ cài gần 900 MB. Ngay từ bây giờ game thủ đã có thể tải về bộ cài của game tại đây sau đó chờ đến ngày 4.8 để tham gia trải nghiệm.

Mời bạn đọc xem tiếp những hình ảnh mà Thanh Niên Game thực hiện khi chơi thử Huyết chiến trước ngày ra mắt.

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 9

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 10

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 11

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 12

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 13

Trải nghiệm Huyết Chiến tại trụ sở VTC trước giờ ra mắt - ảnh 14

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.