Trải nghiệm khác lạ - Ngồi quán game, ăn bít tết tại ZStorm Gaming

0
So với những món "huyền thoại" của phòng game như mì xào hoặc cơm chiên, thì trải nghiệm vừa gác chân chơi game vừa ăn món "sang chảnh" như bò bít tết quả là thú vị.

Kết hợp giữa quán cafe và gaming center

Chắc chắn khó có phòng game nào lại phục vụ các khách hàng của mình những món ăn có phần "sang chảnh" như thế. Tuy nhiên, với ZStorm Gaming thì đây là điều bình thường, bởi trung tâm này là sự kết hợp giữa quán cafe khá đẹp ở khuôn viên bên dưới, và phòng game hơn 70 máy ở trên lầu.

Trải nghiệm khác lạ - Ngồi quán game, ăn bít tết tại ZStorm Gaming - ảnh 1

 ZStorm kết hợp quán cafe sang trọng phía bên dưới và phòng game trên lầu

Nội thất mới toanh, máy móc ngon lành là 2 ấn tượng đầu tiên mà người viết có được khi đến với ZStorm (số 69/3 đường D2 Quận Bình Thạnh, TP.HCM). Vừa được khai trương cách nay khoảng 2 tuần, có lẽ ZStorm là một trong những nơi đầu tiên tại TP.HCM có sự kết hợp giữa quán cafe - trung tâm game, mang lại cho các game thủ một trải nghiệm rất khác so với các phòng máy thông thường.

Trải nghiệm khác lạ - Ngồi quán game, ăn bít tết tại ZStorm Gaming - ảnh 2

 ZStorm hiện có hơn 70 máy, mới toanh từ trong ra ngoài.

Quán cafe phía bên dưới của ZSorm có phong cách thiết kế khá đẹp và sang trọng, và phong cách phục vụ của các nhân viên cũng rất nhanh chóng và thân thiện. Phòng máy chính được đặt ở tầng trên, và dù chỉ phải leo vài bậc thang, nhưng vẫn có thang máy để phục vụ cho các game thủ. 

ZStorm hiện tại đang có 70 máy cấu hình khá cao (sử dụng CPU Intel i7, VGA Nvidia Geforce GTX 960, RAM 8GB), được chia thành 2 khu vực riêng biệt. Bên cạnh đó, chuột - phím mà ZStorm sử dụng là loại Asus Echelon - khá cao cấp và rất khác lạ so với chuẩn chung của nhiều phòng máy cao cấp hiện nay.

Trải nghiệm khác lạ - Ngồi quán game, ăn bít tết tại ZStorm Gaming - ảnh 3

Dù có không gian khá rộng, tuy nhiên ZStorm vẫn chủ động hạn chế số lượng máy ở mức 70 máy. Chính vì thế, không gian ngồi ở đây khá rộng rãi và thông thoáng. Ở mọi chỗ ngồi, các game thủ đều có thể ngã hết lưng ghế và nằm rất thoải mái.

Trải nghiệm khác lạ - Ngồi quán game, ăn bít tết tại ZStorm Gaming - ảnh 4

Món ăn rất ngon

Sự kết hợp giữa quán cafe và gaming center khiến cho ZStorm có một điểm đặc biệt mà hầu như không có phòng game nào có được: Thức ăn và nước uống tại đây rất ngon. Bên dưới quán cafe thường xuyên phục vụ cơm trưa văn phòng, cùng rất nhiều món ăn khác mà các game thủ hầu như không nghĩ đến mỗi khi chơi game. Đại loại như bò bít tết, bò lúc lắc, các loại thức ăn mà chỉ ở quán cafe mới có. Nhiều loại là một chuyện, thức ăn ở đây còn rất chất lượng và được chế biến khá ngon.

Ngay như món "huyền thoại" của phòng game là mì xào, các đầu bếp của ZStorm còn chế biến theo cách rất khác. Không phải chỉ đơn giản là trụng mì, xào lên với vài miếng rau và để lên mặt 2 trứng ốp la, món mì xào được đầu bếp tại ZStorm chế biến như... nhà hàng, sợi mì mềm nhưng vẫn dai, được xào chung với công thức nước sốt đặc biệt mang lại hương vị rất đặc biệt. Tô mì vừa xào, còn bốc khói, thơm ngon được dọn lên cho các game thủ... đến giờ, khi ngồi viết lại review này mà người viết vẫn còn cảm thấy thòm thèm.

Trải nghiệm khác lạ - Ngồi quán game, ăn bít tết tại ZStorm Gaming - ảnh 5

ZStorm nằm ở số 69/3 đường D2 Quận Bình Thạnh, ngay gần khu vực có rất nhiều sinh viên. Tuy có mặt bằng đẹp, máy móc rất ngon, nhưng giá giờ chơi tại đây vẫn giữ ở mức trung bình, hợp với túi tiền sinh viên - 8.000 đồng/giờ (và vẫn đang còn nhiều khuyến mãi nhân dịp khai trương). Không gian đẹp, nhân viên và các game thủ tại đây cũng khá lịch sự, đồ ăn thức uống ngon, ZStorm chắc chắn là một địa điểm tốt để các game thủ có thể dẫn "gấu" đến chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm