Trải nghiệm "Kỳ vương tranh bá" trong Ngạo kiếm vô song

0
"Kỳ vương tranh bá" là tính năng tranh đấu gia tộc theo lối đánh trí tuệ và chiến thuật rất mới lạ của Ngạo kiếm vô song, xuất hiện trong phiên bản mới Giang hồ tình.

Tính năng này sẽ được mở vào lúc 20 giờ 10 - 20 giờ 50, tối thứ 6 hàng tuần, tất cả thành viên của gia tộc đạt top 10 xếp hạng Bàn Ngũ Hành trong ngày sẽ được miễn phí tham gia chiến trận trên bàn cờ đặc biệt. Gia tộc có ô chiếm lĩnh nhiều nhất sẽ nhận được danh hiệu Kỳ Vương cùng những phần quà ingame.

 Trải nghiệm "Kỳ vương tranh bá" trong Ngạo kiếm vô song - ảnh 1

12 gia tộc trong từng server Ngạo kiếm vô song tham đấu, lần lượt được phân ngẫu nhiên vào trong 12 ô mà hệ thống chỉ định, thông qua công chiếm các ô khác để đoạt lãnh thổ, mỗi gia tộc tự mang trận doanh đen hoặc trắng, gia tộc nào bị trận doanh đen trắng khác bao vây hoặc không có lãnh địa sẽ bị loại.

 Trải nghiệm "Kỳ vương tranh bá" trong Ngạo kiếm vô song - ảnh 2

12 gia tộc được phân bổ vào 12 ô ngẫu nhiên trên bản đồ 5x5

Nhìn vào bản đồ chúng ta dễ dàng hình dung ra điểm tương đồng của môn cờ vây. Cũng là chiếm đóng, bao vây nhưng cách chơi trong Ngạo kiếm vô song lại được đổi mới. Bàn cờ 5x5 được thiết lập dành cho 12 gia tộc, với hàng trăm thành viên tham chiến cùng lúc trên thực địa chứ không còn là nơi đấu trí cho 2 người trên các bàn cờ trong trò chơi cờ vây cổ.

Clip giới thiệu tính năng Kỳ vương tranh bá

Mục đích duy nhất khi tham gia Kỳ vương tranh bá chính là chiếm được nhiều đất, càng rộng càng tốt. Thế trận trên bàn cờ có khả năng biến hoá cao với các đám quân và vùng đất. Các Gia tộc tham chiến thường tính trước nhiều hướng tấn công không chỉ cho một team mà cùng lúc nhiều team nằm xen kẽ phức tạp trên bàn cờ.

 Trải nghiệm "Kỳ vương tranh bá" trong Ngạo kiếm vô song - ảnh 3

Báo danh Kỳ vương tranh bá lúc 20 giờ 05

Theo chân các gia tộc tham dự Kỳ vương tranh bá sẽ được chứng kiến nhiều chiến thuật hay và những lối đánh bất ngờ. Có ô lãnh địa bị công chiếm liên tục, không có chủ cố định; có gia tộc tử thủ trên ô lãnh địa của mình chứ không đi công chiếm lãnh địa khác vì sợ bị gia tộc bên cạnh “úp sọt”…

 Trải nghiệm "Kỳ vương tranh bá" trong Ngạo kiếm vô song - ảnh 4

Team 6 người được xem như là một tiểu đội trong NKVS

 Trải nghiệm "Kỳ vương tranh bá" trong Ngạo kiếm vô song - ảnh 5

Sau khi kết thúc Kỳ vương tranh bá, tất cả người chơi tham chiến đều có thể đến gặp NPC Chân Quốc Uy để xem tích điểm tích lũy và xếp hạng của gia tộc hiện tại. Căn cứ vào thành tích xếp hạng của gia tộc, game thủ sẽ nhận được bảo rương tương xứng, bao gồm nhiều vật phẩm ingame hậu hĩnh.

Trải nghiệm "Kỳ vương tranh bá" trong Ngạo kiếm vô song - ảnh 6 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm