Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam

0
Game mobile Mộng Kiếm 3D sẽ do SGame phát hành tại Việt Nam trong tháng 8 tới đây.

Mộng Kiếm 3D do Softstar và CMGE đồng phát triển và phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Tân Kiếm Tiên Kỳ Hiệp Truyện 3D. Chế tác dựa theo phiên bản kinh điển trên PC, kết hợp với âm nhạc quen thuộc, đây là tựa game không thể bỏ qua dành cho fan Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.

Ở thời điểm hiện tại, game đã được phát hành chính thức ở Trung Quốc với 140 server, trung bình 1-2 ngày sẽ có server mới, điều này đã thể hiện được sự hấp dẫn của game. Trò chơi sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 8 với tên gọi Mộng Kiếm 3D dưới bàn tay của nhà phát hành SGame.

 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 1

Bối cảnh

Dựa trên bối cảnh của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 1, Mộng Kiếm 3D xoay quanh hành trình của nhân vật chính Lý Tiêu Dao cùng những người bạn trải qua bao thăng trầm, từng người một lần lượt rời đi. Ở trận chiến cuối cùng với Bái Nguyệt Thần Giáo, Linh Nhi hy sinh thân mình, từ bỏ tình yêu với Tiêu Dao để liều chết với quái thú. Khi trận đại hồng thủy kết thúc, cũng là lúc trần gian chỉ còn lại một mình chàng kiếm khách Tiêu Dao cô đơn và chung tình.


Trailer Mộng Kiếm 3D tại Việt Nam.

Hình ảnh: 7/10

Mặc dù đồ họa của game chỉ ở tầm trung nhưng phối chế giữa phong cách Q-style cùng công nghệ Unity3D dễ dàng thu hút sự chú ý người chơi. Bên cạnh đó, nhà phát triển đầu tư mạnh vào hiệu ứng kỹ năng, các chiêu thức thi triển bắt mắt và sống động.

Vừa vào gane chúng ta gặp ngay hình ảnh chiến đấu của Lý Tiêu Dao, Lâm Nguyệt Như, Tiểu Linh Nhi, A Nô. Nhà phát triển tận dụng cuộc chiến đầu game để phô diễn những điểm ưu tú của sản phẩm.

 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 2 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 3

 Đồ họa của game theo phong cách Q-Style dễ thương.

Âm nhạc:  9/10

Âm nhạc là điểm mạnh nhất của Mộng Kiếm 3D, ở màn hình đăng nhập người chơi sẽ gặp lại tiết tấu quen thuộc của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện. Mộng Kiếm 3D sử dụng lại ca khúc Bạch Hà Hàn Thu kinh điển một thời, ca khúc ẩn chứa "hỷ, nộ, ái, ố" dường như để nhấn mạnh cho kết cục bi thương của câu chuyện.

 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 4 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 5

Trong chiến đấu, người chơi cũng có thể cảm nhận mức độ đầu tư của nhà phát triển vào âm thanh, với tiết tấu dồn dập, âm thanh hiệu ứng kỹ năng và đặc biệt nhất là giọng nói của nhân vật khi xuất chiêu. Được biết việc phối thanh trong game do các diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Trung Quốc thực hiện.

Nội dung: 7/10

Toàn bộ nội dung nhiệm vụ chính gồm 17 chương, bán sát cốt truyện trên phiên bản PC kinh điển nên với những ai yêu mến Tiên Kiếm Kỳ Hiệp hoàn toàn có thể yên tâm.

Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 6 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 7

Chiến đấu trong game là bán tự động, người chơi có thể điều khiển kỹ năng Kiếm Linh, mỗi nhân vật chỉ có 1 kỹ năng nên độ khó thao tác tương đối thấp. Ngoài ra, có thể lựa chọn tự động chiến đấu và thoải mái ngồi thưởng thức.

Trong quá trình chiến đấu, bên cạnh nhiệm vụ chính còn có thêm các nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày, để có thể vượt qua người chơi cần tăng cường chiến lực cho bản thân và đồng đội. Ở giai đoạn đầu, người chơi có thể tham gia 5 hoạt động ngày chính gồm: Kiếm Tiên Phổ, Thử Luyện, Trừ Ma, phụ bản cùng Kiếm tiên Bí Cảnh. Ở giai đoạn về sau game cũng tăng cường thêm hoạt động đấu trường, liên chiến server.

 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 8 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 9

Không thể không nhắc tới hệ thống đồng đội trong Mộng Kiếm 3D, người chơi có thể nhận đồng đội mới thông qua chiêu mộ.

Kết

Mộng Kiếm 3D nổi bật với bộ cài nhỏ gọn, yêu cầu cấu hình thấp, đồ họa cùng âm thanh được trau chuốt kỹ lưỡng, lối chơi không đòi hỏi cày cuốc là điểm mạnh của game. Mộng Kiếm 3D thích hợp với hầu hết độ tuổi và mang tính giải trí. Nếu bạn ưa thích gMO thì nên chơi thử để cảm nhận về tựa game với phong cách mới mẻ.

Những hình ảnh khác về game:

 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 10

 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 11

 Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 12

Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 13

Trải nghiệm Mộng Kiếm 3D trước khi ra mắt tại Việt Nam - ảnh 14

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm